Vé máy bay đi Okayama

Vé máy bay đi Okayama

Vé máy bay đi Okayama

Đến công viên giải trí Washuzan Highland ở thành phố Okayama của Nhật để trải nghiệm trò đạp xe cảm giác mạnh sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nếu bạn đến thành phố này ở Nhật. Chiếc vé máy bay đi Nhật Bản ngày hôm nay sẽ đưa các bạn đến công viên giải trí nổi tiếng này của đất nước mặt trời mọc khám phá trò chơi mạo hiểm những cũng rất thú vị này.

Vé máy bay đi Okayama
Vé máy bay đi Okayama

Xe đạp trên không (sky cycle) là một trò chơi đòi hỏi các tay đua phải đạp xe trên tất cả các con đường quanh co được thiết kế trên một độ cao mà bất kỳ ai yếu tim hay sợ độ cao cũng phải chóng mặt, thay vì chỉ ngồi một chỗ và tận hưởng cảnh sắc ven đường như khi bạn đạp xe bình thường dưới mặt đất. Các con đường được xây dựng trên một địa hình đồi dốc bao gồm các cặp đường ray song song trên cao, khiến cho người chơi có cảm giác lạnh sống lưng mỗi khi thả dốc hay vào cua. Những chiếc xe đạp dùng để chơi trò này cũng có giỏ phía trước để lưu trữ đồ và có phanh như những chiếc xe đạp thực sự. Tuy nhiên, trên đường ray không hề có hàng rào bảo vệ như máng trượt vì vậy mà vừa tạo cảm giác phấn khích cho người chơi và vừa có thể khiến tim bạn đập liên hồi.

Vé máy bay đi Okayama
Khám phá những trò chơi mạo hiểm

Khung cảnh nền nổi bật nhất của trò chơi này là chiếc cầu Shimotsui-Seto nằm đối diện. Xe đạp chứa được 2 người đạp cùng 1 lúc nếu bạn có ý định đi đôi.

Tuy nhiên nhìn chung, xe đạp trên không không quá mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc khiến người chơi phải hoa mắt, chóng mặt như đu quay trên cao, nhưng nó lại gây cho người chơi tất cả những triệu chứng trên nếu thử. Vì thế, khi đến đây, bạn cũng nên cân nhắc chọn chơi trò này hoặc các trò khác trong công viên giải trí thú vị này.

Vé máy bay đi Okayama
Đặt vé máy bay đi Nhật khám phá thành phố Okayama

Đến du lịch thành phố Okayama bạn sẽ có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm những trò chơi thú vị này trong công viên giải trí của thành phố. Để khám phá con đường đến với thành phố Okayama và tìm hiểu thêm về giá vé máy bay đi Okayama cũng như cách đặt vé máy bay đi Nhật, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay đi Nhật – Tam Vương hoặc truy cập vào website VietAir.tv hay nhấc máy gọi tới số 1900 1796 để biết thêm chi tiết.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *