Vé máy bay đi Nagoya

Vé máy bay đi Nagoya

Vé máy bay đi Nagoya

Là thành phố lớn thứ 4 của Nhật, Nagoya không chỉ sành điệu và hiện đại mà còn đậm văn hóa địa phương. Ngắm nhìn những chiếc xe hơi sang trọng trong bảo tàng ô tô Toyota, khám phá những di tích lịch sử nổi tiếng hay tận hưởng những giờ phút mát xa dễ chịu hay mua sắm những nhãn hàng có tiếng tại đây sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn.

Vé máy bay đi Nagoya
Vé máy bay đi Nagoya

Đầu tiên, hãy đến thăm Lâu đài Nagoya để ngắm nhìn trái tim lịch sử của thành phố. Bị lửa tàn phá trong Chiến tranh thế giới thứ 2, lâu đài đã được trùng tu cẩn thận và nay đã trở thành một điểm du lịch thu hút. Tiếp theo, hãy ghé quá thăm Đền Atsuta, nơi lưu giữ thanh kiếm Kusanagi, 1 trong 3 biểu tượng của hoàng gia Nhật. Điện thờ này cũng là nơi tổ chức gần 70 lễ hội nổi tiếng của Nhật mỗi năm và với hơn 4400 bảo vật quốc gia, lịch sử qua hơn 2000 năm của đền thờ sẽ tái hiện một cách sinh động trong mắt du khách.

Vé máy bay đi Nagoya
Vé máy bay đi Nagoya

Vùng ngoại ô Nagoya sẽ là điểm níu chân du khách đến thăm 1 bảo tàng rất độc đáo của ô tô công nghệ ô tô Nhật Bản, bảo tàng ô tô Toyota. Cho dù bạn không phải là người thích lui đến các bảo tàng thì có khi bảo tàng này sẽ làm cho bạn thích thú. Ở đây trưng bày các mẫu xe hơi cổ của 1 trong những hãng sản xuất ô tô lớn nhất xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, những chiếc xe hơi sang trọng của nhiều hãng ô tô lớn trên thế giới cũng được trưng bày ở đây.

Vé máy bay đi Nagoya
Bảo tàng ở Nagoya

Nếu bạn đang có dự định sang Nhật du học hay đơn giản chỉ là đi tham quan các cảnh đẹp tuyệt vời của xứ sở nơi đây thì hãy nhanh tay đặt cho mình một vé đi Nhật giá rẻ tại Vietair.tv. Tại đây, phòng vé máy bay Tam Vương qua số điện thoại 1900 1796 sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để bạn có thể có một vé máy bay đi Nagoya với giá rẻ nhất. Chúng tôi xin được giới thiệu đến khách du lịch một số hãng hàng không đi Nhật với giá vé rẻ nhất như: VietjetAir, Singapore Airlines, Asiana Airlines, hay Korean Airlines…Mọi chi tiết hãy truy cập VietAir.tv hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để sớm đặt được vé giá rẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *