Vé máy bay China Southern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Vé máy bay China Southern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá r nhất trên thị trường để cùng khám phá thành phố Osaka – địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không China Southern Airlines, sân bay đi Osaka

China Southern Airlines (中国南方航空公司) (Công ty Hàng không Nam Phương của Trung Quốc) là một hãng hàng không quốc gia có trụ sở chính tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hãng hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế hàng ngày, đây là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay ở châu Á và là hãng lớn nhất của đất nước Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển ở châu Á. Trung tâm hoạt động chính của hãng này tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh, và 1 số sân bay lớn khác ở Trung Quốc.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Southern Airlines đang tập trung khai thác trong hành trình bay đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay China Southern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka
Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Du lịch Osaka

Viếng thăm đền Sumiyoshi-taisha

Sumiyoshi-taisha là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Osaka, được xây dựng vào thế kỷ thứ 3, trước khi có sự ra đời của Phật Giáo. Đây được xem là một trong số ít những ngôi đền thờ mang đậm phong cách Nhật Bản, không chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc ngoại lai nào khác. Đền thờ này luôn đông khách viếng thăm vào các dịp lễ hội, các tuần đầu của tháng, đặc biệt vào dịp năm mới. Nhiều cặp vợ chồng cũng tổ chức đám cưới truyền thống của họ tại đền Sumiyoshi-taisha.

Địa chỉ: 2-9-89, Sumiyoshi, Sumiyoshi-ku, Osaka-shi, Osaka

vé máy bay China Southern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji kéo dài 2,6km được xem là khu mua sắm dài nhất Nhật Bản. Khu mua sắm này được phân thành 6 khu với các hàng quán nối tiếp nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách Osaka. Khu phố mua sắm này rất nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines từ Hải phòng đi Osaka giá rẻ

Để mua được vé máy bay đi Osaka giá rẻ, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *