Vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay China Southern Airlines Hà ni đi Tokyo giá r – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo để cùng tham quan và khám phá thủ đô Tokyo – 1 trong những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không China Southern Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không China Southern Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay. Hãng đang có trụ sở chính tại Quảng Châu Trung Quốc. Hãng hoạt động trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. China Southern Airlines được đánh giá là 1 trong những hãng có số lượng vận chuyển hành khách lớn nhất cũng như có số lượng máy bay nhiều nhất ở Trung Quốc hiện nay. Hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng châu Trung Quốc, sân bay Quốc tế thủ đô Bắc Kinh, và 1 số sân bay khác ở Trung Quốc.

Các sân bay mà hãng China Southern Airlines đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài- thủ đô Hà nội.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda – thủ đô Tokyo

Hành trình bay mà hãng China Southern Airlines đang khai thác hành trình Hà nội – Tokyo như sau : chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu Trung Quốc. Quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, tiếp đó hành trình bay tới sân bay Quốc tế Haneda thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 9h 10′.

Thông tin vé máy bay China Southern Airlines Hà ni đi Tokyo giá r

vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo

Du lch Tokyo

Trung tâm Ngh thut quc gia Tokyo

vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo

Tokyo thực sự là điểm đến mơ ước của nhiều kiến trúc sư với nhiều loại hình kiến trúc đặc sắc và tòa nhà trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo là một ví dụ điển hình. Tòa nhà được thiết kế rất đẹp mắt với ba khối hình nón ngoạn mục bên trong trung tâm, còn tất cả các mặt bên ngoài đều làm bằng kính. Đặc biệt, nơi này là địa điểm du lịch hoàn toàn miễn phí vé nếu bạn tham quan các khu vực chính của trung tâm.

Bo tàng Edo Tokyo

Mang kiến trúc hiện đại của một con tàu vũ trụ nhưng bảo tàng lại chứa đựng đầy đủ lịch sử của Tokyo. Đến đây bạn còn có thể đến Vườn Hoàng gia gần đó để chìm mình trong quá khứ, lãng mạn và suy tư. Nếu muốn biết rõ về lịch sử Tokyo, bạn không thể bỏ qua bảo tàng này.

Đặt vé máy bay China Southern Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ tại Vemaybaydinhatigiare.com

Để đặt mua vé đi Tokyo tại đại lý của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật bản rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *