Vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo

Vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo

( Vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo – Vemaybaydinhatgiare.com) Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé của chúng tôi để cùng tham quan và khám phá thành phố Tokyo – 1 thành phố có sự phát triển kinh tế năng động nhất ở khu vực châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không China Southern Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không China Southern Airlines là hãng hàng không quốc tế của Trung Quốc, hiện tại hãng đang có trụ sở chính tại Quảng Châu Trung Quốc. Đây là 1 trong những hãng lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay về số lượng máy bay cũng như số lượng khách vận chuyển đông nhất ở khu vực Trung Quốc. Không những thế China Southern Airlines đang là hãng hàng không lớn nhất ở khu vực châu Á hiện nay. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh, và rất nhiều các sân bay Quốc tế khác ở Trung Quốc. Hãng đang sở hữu 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại có thể kể tới như Boeing 777-200, Airbus A380-800, … Được nhiều du khách đánh giá cao, không chỉ trong nước mà cả quốc tế, du khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật tại hãng chúng tôi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Southern Airlines đang khai thác đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita, sân bay Quốc tế Haneda – thủ đô Tokyo.

Hành trình bay mà hãng hàng không China Southern Airlines đang tập trung khai thác như sau : chuyến bay sẽ khởi hành từ 1 trong 2 sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất, điều này tùy thuộc vào nơi đặt vé của quý khách, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, tại sân bay này quý khách sẽ quá cảnh 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới 1 trong 2 sân bay Quốc tế Narita hoặc Haneda, các sân bay hạ cánh tùy thuộc vào vé quý khách đã đặt trước đó.

Bảng giá vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo

vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Bảo tàng Edo Tokyo

vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo

Mang kiến trúc hiện đại của một con tàu vũ trụ nhưng bảo tàng lại chứa đựng đầy đủ lịch sử của Tokyo. Đến đây bạn còn có thể đến Vườn Hoàng gia gần đó để chìm mình trong quá khứ, lãng mạn và suy tư. Nếu muốn biết rõ về lịch sử Tokyo, bạn không thể bỏ qua bảo tàng này.

Bảo tàng bia quận Shibuya

Bạn phải mua vé để vào tham quan bảo tàng độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ về nền công nghiệp bia của Nhật, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio. Bạn có thể chụp hình cùng những lon bia khổng lồ, ngắm nghía quy trình sản xuất ra một lon bia….

Đặt vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo giá rẻ tại Tam Vương

Để đặt vé máy bay China Southern Airlines đi Tokyo tại đại lý bán vé Tam Vương, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách sẽ đặt thành công vé đi Tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *