Vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải phòng đi Osaka giá rẻ nhất tại đai lý bán vé máy bay Tam Vương để có cơ hội khám phá trải nghiệm thành phố Osaka vô cùng tươi đẹp và mơ mộng.

Thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines, sân bay đi Osaka

China Eastern Airlines (giản thể: 中国东方航空股份有限公司; dịch sang tiếng Việt: Công ty trách nhiệm hữu hạn Hàng không Đông Phương đất nước Trung Quốc) (SSE: 600115 SEHK: 0670 NYSE: CEA) là một hãng hàng không quốc gia có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không rất lớn của đất nước Trung Quốc, hãng cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế hàng ngày. Trụ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều của Thượng Hải. Hiện tại hãng này không thuộc hiệp hội hãng hàng không nào cả có lẽ hãng đang tìm cách gia nhập vào tổ chức Oneworld. China Eastern Airlines được IATA cấp chứng chỉ IOSA (IATA Operations Safety Audit) do hãng đã hoạt động đảm bảo an toàn hàng không thế giới.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Eastern Airlines đang khai thác cho hành trình bay của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi Hải Phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Nhìn ngắm toàn cảnh Osaka từ tháp Tsutenkaku

Được xây dựng vào năm 1912 với chiều cao tới 64m, tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng mạnh với người dân bởi độ cao và đứng đầu trong danh sách các ngọn tháp cao nhất phương Đông thời đó. Sau những biến cố do hỏa hoạn và chiến tranh phá hủy, năm 1956 tháp Tsutenkaku được xây dựng lại với chiều cao 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tháp Tsutenkaku, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka.

vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Ngồi thuyền ngắm cảnh ở Dotonbori

Dotonbori là một con phố nhộn nhịp nằm ở bờ phía Nam của sông Dotonbori trải dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này tập trung khá nhiều quán ăn, có nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các cửa hàng ăn uống, Dotonbori còn có dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách đi dạo trên sông ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines từ Hải phòng đi Osaka giá rẻ

Để mua được vé máy bay đi Osaka giá rẻ, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *