Vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo

Vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo

( Vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng tham quan và khám phá thành phố thủ đô Tokyo, 1 trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trong nhiều năm qua

Thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không China Eastern Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn ở đất nước Trung Quốc hiện nay. Hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải và sân bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải. Hãng này đang sở hữu 1 đội bay cùng với đó là 1 dàn máy bay vô cùng hiện đại bao gồm các dòng máy bay của Boeing và Airbus,.. Hãng đang cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, cùng với đó là các chuyến bay chở hàng hóa hàng ngày. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu ở các khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nhật bản, Hàn Quốc, ..

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Eastern Airlines đang tập trung khai thác đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài Hà Nội hoặc sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thông tin vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Chợ cá Tsukiji

vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo
Chợ cá Tsukiji

Tsukiji là khu chợ cá sầm uất và lớn nhất thế giới với diện tích trên 220.000m2 và1.677 gian hàng. Trước khi đến khu chợ chính, bạn phải đi qua nhiều cửa hàng bán đồ hải sản. Khi bươc vào khu chợ chính, bạn sẽ thấy những con cá ngừ khổng lồ đông lạnh được xếp ngay ngắn để kiểm tra và bán, sau đó cá được móc và kéo đi.

Lưu ý khi đến đây, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn có chữ “lối dàng cho khách”. Đây chính là khu vực an toàn để bạn có thể xem họ đấu giá mua bán cá trực tiếp (một trình tự được bắt đầu từ lúc 6g30 mỗi ngày). Một tiếng chuông kêu lảnh sẽ là dấu hiệu cho biết một cuộc đấu giá được bắt đầu.

Nhà thi đấu Sumo

Nếu bạn đến Tokyo trong dịp diễn ra giải đấu sumo lớn (sự kiện này thường kéo dài 15 ngày vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9) hãy đi thẳng từ chợ cá Tsukiji đến Ryogoku Kokugikan – nhà thi đấu Sumo quốc gia Tokyo. Phòng bán vé mở cửa lúc 8g, và các cuộc thi đấu bắt đầu từ 9g sáng đến tối.

Nếu bạn đến đây vào dịp không diễn ra các giải đấu, bạn thử tìm đến các lò dạy và huấn luyện sumo (ở Tokyo có khoảng 50 lò). Nhưng chú ý là buổi học ở đây thường bắt đầu sớm và kết thúc lúc 10g. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu, hướng dẫn viên có thể gọi điện đặt tour đến tham quan. Đến đây bạn nhớ giữ im lặng và không chụp hình có đèn flash.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines đi Tokyo giá rẻ tại Tam Vương

Để đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines tới Tokyo giá rẻ tại đại lý của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật này rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *