Vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka

Vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka

( Vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka giá rẻ nhất để khám phá thành phố của những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn ở Nhật bản trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không China Eastern Airlines là 1 hãng hàng không quốc gia và lớn ở Trung Hoa dân quốc hiện nay. Hãng đang có trụ sở được đặt tại sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải và 1 phần sân bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải. Hãng China Eastern Airlines này hiện đang sở hữu 1 dàn máy bay rất hiện đại bao gồm các dòng máy bay của Boeing và Airbus,.. Hãng đang cung cấp rất nhiều các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày cho du khách, cùng với đó là các chuyến bay dịch vụ chở hàng hóa hàng ngày. Các chặng bay chính của hãng này chủ yếu tới các khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nhật bản, Hàn Quốc, ..

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Eastern Airlines đang tập trung khai thác đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải thành phố Thượng Hải.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà Nội hoặc sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải, quý khách sẽ quá cảnh và nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Thông tin vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka giá rẻ

vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka
Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka

Du lịch Osaka

Vui chơi ở khu Shinsekai

vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka

Shinsekai là một khu phố rất nhộn nhịp ở Ebisu-higashi, tại nơi đây có 1 con phố ẩm thực với nhiều các cửa hàng ăn uống mang lại cho du khách khi tới đây bầu không khí hoài niệm về thời của Showa (1926–1989). Ngoài ra, ở Shinsekai còn có rất nhiều nhà hát được xem như những di tích của khu vui chơi nổi tiếng Luna Park.

Nakaza Kuidaore là tòa nhà ở bên trong có rất nhiều cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm khác nhau, nằm ở khu phố Dotonbori của Osaka. Nơi đây có rất là nhiều cửa hàng ăn uống như các quán rượu, Okonomiyaki, Takoyaki, xiên que nướng, sushi, đồ ngọt… với những hương vị thơm ngon khiến bạn không thể trả tiền cho thú vui ẩm thực. Ngoài ra, ở đây còn có các quán Internet Cafe, nhà hát, cửa hàng tiện lợi, quầy lưu niệm có bán nhiều những món đồ đặc trưng của thành phố Osaka.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines tới Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay đi nhật của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ sau TamVuong.com, thực hiện hướng dẫn đặt vé chúng tôi hướng dẫn, chỉ với vài thao tác rất cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật này rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796 để biết thêm chi tiết.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *