Vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

Vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

(Đặt mua vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com) Hãy cùng với vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka để khám phá thành phố Osaka – thành phố mệnh danh là thành phố nhà bếp hiện đại nhất đất nước Nhật bản hiện nay nhé.

THÔNG TIN HÃNG HÀNG KHÔNG CHINA AIRLINES, CÁC SÂN BAY, HÀNH TRÌNH BAY ĐI OSAKA

Hãng hàng không China Airlines là 1 trong rất nhiều các hãng hàng không quốc tế lớn ở nước ngoài hiện nay đang khai thác các chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Osaka. Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn của Trung quốc hiện nay, hãng này đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung quốc, đây là 1 trong những hãng hàng không lớn vận chuyển hành khách nhiều nhất và hàng đầu ở khu vực châu Á hiện nay. China Airlines đang sở hữu cho mình 1 đội bay vô cùng hiện đại nhất thế giới với các dòng máy vô cùng hiện đại như Boeing, Airbus, … Các chặng bay chính của hãng chủ yếu là đến với các sân bay như châu Á, châu Úc, châu Mỹ, châu Đại Dương.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China airlines đang chủ yếu khai thác hành trình Hồ Chí Minh – osaka  :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào viên Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai tỉnh Osaka.

Hành trình bay chính của hãng China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc. Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại sân bay này và quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, cuối cùng chuyến bay sẽ tiếp tục tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 7h45′.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES HỒ CHÍ MINH ĐI OSAKA

VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES HỒ CHÍ MINH ĐI OSAKA
Bảng giá vé máy bay china airlines hồ chí minh đi osaka

DU LỊCH OSAKA

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES HỒ CHÍ MINH ĐI OSAKA

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji dài tới 2,6km được xem là 1 khu phố mua sắm dài nhất ở Nhật Bản hiện nay. Khu mua sắm này được phân thành sáu khu với các hàng quán được nối tiếp với nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đúng phong cách thành phố Osaka. Khu phố mua sắm này rất đông vui và nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh khu phố này thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng tuyệt vời thú vị.

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khi đến với Osaka như Viếng thăm ngôi đền Sumiyoshi-taisha, ngắm toàn cảnh Osaka từ tháp cao Tsutenkaku, ..

ĐẶT VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES HỒ CHÍ MINH ĐI OSAKA NHẬT GIÁ RẺ TẠI ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY TAM VƯƠNG

Tam Vương – 1 trong đại lý đặt vé lớn và uy tín hàng đầu ở Việt nam hiện nay, Tam Vương là 1 trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời của nhiều khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Bạn muốn đặt vé máy bay hãng China Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ, hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé máy bay đi nhật giá rẻ nhất toàn quốc tại đại lý của chúng tôi rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *