Vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka

( Vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka – vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương để cùng trải nghiệm và khám phá Fukuoka nhé.

Thông tin hãng hàng không, sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng China Airlines là 1 trong những hãng hàng không quốc gia lớn ở Trung Quốc hiện nay, hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan, Trung Quốc. Hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Với chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả hợp lý du khách có thể an tâm đặt vé tại đại lý chúng tôi rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Airlines đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào Viên – Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Fukuoka – thành phố Fukuoka.

Hành trình bay như sau : chuyến bay xuất phát từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Fukuoka Nhật bản.

Thông tin vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ

vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Một số thông tin du lịch thành phố Fukuoka

Tháp Fukuoka

vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Tháp Fukuoka

Tháp Fukuoka (福岡 タワー) có độ cao 234 mét và lệ phí tham quan là 800 yên, từ tháp sẽ nhìn được quang cảnh đẹp ở biển và thành phố. Trong Giáng sinh và lễ hội sao (Tanabata) trên 07 tháng 7, tòa tháp này được trang trí rất đẹp. Tháp này được xem là biểu tượng của thành phố Fukuoka. Có một nhà hàng nào ở đây với chi phí chỗ ngồi ¥ 300, cộng phí thức ăn. Tuy nhiên, thực đơn ở đây hạn chế và bình thường.

Khu tổ hợp và mua sắm Canal City

Khu tổ hợp mua sắm và giải trí Canal City đúng nghĩa là một thành phố trong lòng thành phố với cực kỳ nhiều hoạt động. Có tới 250 quầy hàng và nhà hàng, một rạp phim, trung tâm game, đôi ba khách sạn và một con kênh nơi thỉnh thoảng sẽ diễn ra các buổi biểu diễn nước nghệ thuật và đặc sắc.

Đặt vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay China Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập vemaybaydinhatgiare.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, với vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật giá rẻ nhanh chóng rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *