Vé máy bay China Airlines Hà Nội đi Osaka

Vé máy bay China Airlines Hà Nội đi Osaka

(Đặt mua vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com) Cùng với vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka để khám phá thành phố Osaka – thành phố mệnh danh là thành phố ăn chơi nhất đất nước Nhật bản hiện nay nhé.

Thông tin hãng hàng không China Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không China Airlines là 1 trong nhiều hãng hàng không quốc tế lớn ở nước ngoài đang khai thác chặng bay từ hà nội đi osaka. China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung quốc hiện nay, hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Đào Viên Đài Loan Trung quốc, đây được coi là 1 trong những hãng hàng không vận chuyển hành khách hàng đầu ở khu vực châu Á hiện nay. China Airlines đang sở hữu trong tay cho mình 1 đội bay hiện đại nhất thế giới hiện nay với nhiều dòng máy vô cùng hiện đại như Boeing, Airbus, … Các chặng bay chính của hãng chủ yếu tới các sân bay như châu Á, châu Úc, châu Mỹ, châu Đại Dương.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China airlines đang tập trung khai thác hành trình hà nội- osaka  :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào viên Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai tỉnh Osaka.

Hành trình bay chính của hãng China Airlines Hà nội đi Osaka như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà nội, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc. Quý khách sẽ nghỉ ngơi và quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, tiếp đó chuyến bay sẽ tiếp tục tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 7h15′.

Bảng giá vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka

vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka

Du lịch Osaka

vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka

Đến với Osaka bạn cũng đừng nên bỏ qua cơ hội để ghé thăm Thủy cung Kaiyukan, nơi đây là một trong những điểm đến rất hấp dẫn khiến du khách, đặc biệt là trẻ em nhỏ rất mê mẩn ở vùng Osaka. Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách có thể chiêm ngưỡng những chú cá mập khổng lồ và nhiều loài cá khác nhau nữa chỉ cách ta một tấm kính chắn.

Nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Osaka từ tháp Tsutenkaku

Được xây dựng từ đầu những những năm của thế kỉ 20 với chiều cao lên tới 64m, tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng vô cùng mạnh với người dân ở châu Á bởi độ cao và đứng thứ 1 trong danh sách các ngọn tháp cao nhất phương Đông thời đó. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau do hỏa hoạn và chiến tranh phá hủy, tới năm 1956 tháp Tsutenkaku được người dân Nhật bản xây dựng lại với chiều cao lớn hơn đó là 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tòa tháp Tsutenkaku này, du khách có thể ngắm nhìn được toàn cảnh từ trên cao xuống thành phố Osaka.

Đặt vé máy bay China Airlines Hà nội đi Osaka Nhật giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương

Tam Vương – 1 trong đại lý đặt vé mạnh và uy tín hàng đầu Việt nam hiện nay, nơi đây là 1 trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời của nhiều du khách trong nhiều năm trở lại đây. Bạn muốn đặt vé máy bay hãng China Airlines đi Osaka giá rẻ, hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đặt những chiếc vé máy bay đi nhật giá rẻ nhất toàn quốc.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *