Vé máy bay China Airlines đi Tokyo

Vé máy bay China Airlines đi Tokyo

( Vé máy bay China Airlines đi Tokyo – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay China Airlines đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé của chúng tôi để cùng tham quan và trải nghiệm thủ đô Tokyo Nhật bản – thủ đô có  nền kinh tế cũng như du lịch phát triển nhất ở châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không China Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không quốc tế ở Trung Quốc hiện nay, đây là 1 trong nhiều hãng hàng không quốc tế đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Tokyo. Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc hiện nay, hãng có trụ sở chính tại sân bay Đào Viên Đài Loan Trung Quốc. Hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Hãng đang cung cấp các chặng bay tới các khu vực sau : châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương với hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng cũng đang sở hữu 1 hạm đội bay hiện đại nhất ở châu Á hiện nay với các dòng Airbus cũng như Boeing mới nhất. Với chất lượng tốt , quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng.

Các sân bay mà hãng China Airlines đang khai thác như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Đài Loan Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào Viên, Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Narita, sân bay Haneda thủ đô Tokyo Nhật bản.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất – Việt nam, điều này tùy thuộc vào nơi đặt vé của quý khách, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Đào Viên Đài Loan Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Haneda hoặc Narita của thành phố Tokyo.

Bảng giá vé máy bay China Airlines đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay China Airlines đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay China Airlines đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo

vé máy bay China Airlines đi Tokyo

Tokyo thực sự là điểm đến mơ ước của nhiều kiến trúc sư với nhiều loại hình kiến trúc đặc sắc và tòa nhà trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo là một ví dụ điển hình. Tòa nhà được thiết kế rất đẹp mắt với ba khối hình nón ngoạn mục bên trong trung tâm, còn tất cả các mặt bên ngoài đều làm bằng kính. Đặc biệt, nơi này là địa điểm du lịch hoàn toàn miễn phí vé nếu bạn tham quan các khu vực chính của trung tâm.

Khu vui chơi dưới nước Tokyo

Khánh thành vào tháng 9/2001 và là một trong những công viên được nhiều người đến nhất thế giới đấy. Đây là công viên thứ 2 của Nhật bản xây dựng theo mô hình kiểu khu nghỉ ngơi. sau Disney Land, khi vui chơi dười nước Tokyo hay  còn gọi là Disney sea. Mô hình giải trí hiện đại này trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và cả du khách từ nhiều nơi trên thế giới, nơi đây tạo cho người ta một cảm giác hoàn toàn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đặt vé máy bay China Airlines đi Tokyo giá rẻ tại Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay China Airlines đi Tokyo giá rẻ tại đại lý chúng tôi, quý khách làm như sau :

– Truy cập Tamvuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé đi Tokyo.

– Liên hệ 19001796 để biết thêm chi tiết, hoặc được giải đáp thắc mắc.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *