Vé máy bay Cathay Pacific Hà nội đi Fukuoka

Vé máy bay Cathay Pacific Hà nội đi Fukuoka

( Vé máy bay Cathay Pacific Hà nội đi Fukuoka -Vemaybaydinhatgiare.com )  Đặt mua vé máy bay Cathay Pacific Hà nội đi Fukuoka giá rẻ để cùng tham quan và khám phá thành phố có 1 nền kinh tế cũng như du lịch phát triển năng động ở Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia ở Hong Kong hiện nay, đây là 1 trong nhiều hãng hàng không lớn ở châu Á đang khai thác các chặng bay từ Hà nội đi Fukuoka Nhật bản. Cathay Pacific hiện tại đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Hong Kong. Hãng đang khai thác và cung cấp dịch vụ với 114 địa điểm tại 36 quốc gia khác nhau có thể kể đến như các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Á. Hãng đang sở hữu 1 đội bay vô cùng chuyên nghiệp và năng động cùng với đó là các máy bay vô cùng hiện đại. Cathay pacific được đánh giá là 1 trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở châu Á hiện nay, và được đánh giá 5 sao.

Các sân bay chính mà hãng hàng không đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà nội.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hong Kong – Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Fukuoka – Nhật bản.

Hành trình bay mà hãng Cathay Pacific đang khai thác như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà nội, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Hong Kong, quý khách sẽ dừng chân tại đây 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Fukuoka.

Thời gian bay dự kiến : 17h45′

Bảng giá vé máy bay Cathay Pacific Hà nội đi Fukuoka giá rẻ

vé máy bay Cathay pacific hà nội đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay Cathay pacific hà nội đi Fukuoka

Du lịch Fukuoka

Nằm trong một tòa nhà gần Fukuoka Tower, bạn có thể tìm thấy ROBOSQUARE. Vào cửa tự do, một khi bên trong bạn có thể xem và chơi với các loại khác nhau của robot cũng như xem một số các kỹ sư trong công việc. Được cảnh báo TUY NHIÊN, mặc dù đã áp đặt âm tên ROBOSQUARE Bao gồm chỉ có một kích thước trung bình phòng với một vài triển lãm robot và một số robot đồ chơi và chủ yếu nhằm vào trẻ em. Một số giải thích tiếng Anh đang có sẵn.

vé máy bay Cathay pacific hà nội đi Fukuoka

Gần Fukuoka Yahoo Dome, là một dải bãi biển nhân tạo được gọi là Momochihama, nơi du khách có thể tận hưởng một chút của bơi lội và mặt trời. Tuy nhiên, do đây nơi các con sông đổ vào nên nước không sạch như biển ở phía tây và xe về phía đông ở Fukuoka

Đặt vé máy bay Cathay pacific Hà nội đi Fukuoka giá rẻ tại vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay Cathay pacific Hà nội đi Fukuoka tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập Tamvuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé chỉ với vài thao tác quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *