Vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka

Vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka

( Vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka giá rẻ nhất thị trường hiện nay để cùng tham quan và trải nghiệm thành phố Fukuoka này nhé.

Thông tin hãng hàng không Cathay Pacific, sân bay , hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong Trung Quốc, hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Hong Kong. Hãng cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, ngoài ra hãng còn cung cấp các dịch vụ chở hàng. Với 114 địa điểm ở trên 36 quốc gia khác nhau, Cathay Pacific không ngừng phát triển hơn. Hãng sở hữu 1 hãng nhỏ hơn đó là Dragon Air và 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại có thể kể đến các dòng máy bay Boeing, Airbus, ..

Các sân bay mà hãng hàng không Cathay pacific đang khai thác cho chuyến bay đi Fukuoka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hong Kong.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Fukuoka – thành phố Fukuoka.

Hành trình bay mà hãng hàng không Cathay pacific đang khai thác như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu xuất phát từ 1 trong 2 sân bay Quốc tế ở Việt nam đó là Nội bài và Tân Sơn Nhất, điều này tùy thuộc vào vị trí địa lý cũng như nơi đặt vé của quý khách. Tiếp đó chuyến bay sẽ bay tới sân bay Hong Kong Trung Quốc. Quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Fukuoka Nhật bản.

Thông tin vé máy bay Cathay pacific đi Fukuoka Nhật bản giá rẻ

vé máy bay Cathay pacific đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay Cathay pacific đi Fukuoka

Du lịch Fukuoka

Ra đời từ cuối những năm 600, thị trấn nhỏ Dazaifu từng là trung tâm chính trị của Kyushu trong khoảng 500 năm và cũng là điểm giao lưu chính với châu Á. Không dễ dàng để tưởng tượng ra quá khứ lẫy lừng của Dazaifu từ những gì còn lại đến ngày nay bởi thời gian đã thay đổi rất nhiều, nhưng bạn có thể đến thăm Dazaifu theo tour một ngày từ Fukuoka để tìm hiểu lịch sử của thị trấn tại Bảo tàng Quốc gia (National Museum) cũng như phế tích của các tòa nhà chính quyền cũ.

vé máy bay Cathay pacific đi Fukuoka

Nằm trong một tòa nhà gần Fukuoka Tower, bạn có thể tìm thấy ROBOSQUARE. Vào cửa tự do, một khi vào bên trong bạn có thể xem và chơi với các loại khác nhau của robot cũng như xem một số các kỹ sư trong công việc. Được cảnh báo tuy nhiên, mặc dù đã áp đặt âm tên ROBOSQUARE Bao gồm chỉ có một kích thước trung bình phòng với một vài triển lãm robot và một số robot đồ chơi và chủ yếu nhằm vào trẻ em. Một số giải thích tiếng Anh đang có sẵn.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka giá rẻ tại vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay Cathay Pacific đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *