Vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo

Vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất và chỉ có tại đại lý bán vé giá rẻ Tam Vương, cùng tham quan và khám phá thành phố Tokyo vô cùng hấp dẫn nhé.

Thông tin hãng hàng không All Nippon Airways, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không All Nippon Airways là hãng hàng không chính có trụ sở được đặt tại thủ đô Tokyo. Đây là hãng hàng không quốc tế lớn thứ 2 ở đất nước Nhật bản hiện nay sau hãng Japan Airlines. Hãng đang cung cấp 49 điểm đến ở Nhật bản và 22 điểm đến quốc tế. Trung tâm hoạt động chính của hãng đặt ở sân bay Quốc tế Narita và cảng hàng không quốc tế Kansai. Với chất lượng dịch vụ tốt, quý khách có thể an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không All Nippon Airways đang khai thác là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Gimpo, sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda.

Hành trình bay chính của hãng hàng không này như sau : chuyến bay khởi hành từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân – Thanh Hóa bằng chuyến bay của hãng Vietnam Airlines, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc, hoặc Changi – Singapore, tùy thuộc vào chuyến bay của hãng Vietnam Airlines và vé quý khách đã đặt. Quý khách sẽ nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này 1 thời gian và tiếp tục hành trình bay nối chuyến của hãng All Nippon Airways đi Tokyo.

Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo

vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Chợ cá Tsukiji

vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo

Tsukiji là khu chợ cá sầm uất và lớn nhất thế giới với diện tích trên 220.000m2 và1.677 gian hàng. Trước khi đến khu chợ chính, bạn phải đi qua nhiều cửa hàng bán đồ hải sản. Khi bươc vào khu chợ chính, bạn sẽ thấy những con cá ngừ khổng lồ đông lạnh được xếp ngay ngắn để kiểm tra và bán, sau đó cá được móc và kéo đi.

Lưu ý khi đến đây, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn có chữ “lối dàng cho khách”. Đây chính là khu vực an toàn để bạn có thể xem họ đấu giá mua bán cá trực tiếp (một trình tự được bắt đầu từ lúc 6g30 mỗi ngày). Một tiếng chuông kêu lảnh sẽ là dấu hiệu cho biết một cuộc đấu giá được bắt đầu.

 Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé đi Tokyo giá rẻ, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé quý khách sẽ nhanh chóng có được vé đi Tokyo giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *