Vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka

Vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka

Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ nhất để tìm hiểu và trải nghiệm thành phố Osaka – 1 trong địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng ở Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay đi Osaka

Hãng hàng không quốc gia All Nippon Airways là hãng hàng không quốc gia của Nhật bản, hãng này hiện đứng sau hãng hàng không Japan Airlines, hãng cung cấp nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Các chặng bay chính của hãng hàng không All nippon Airways chủ yếu tới các khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Đại Dương, … với 49 địa điểm nội địa và 22 địa điểm quốc tế. Trung tâm hoạt động chính của hãng này được đặt tại sân bay Quốc tế Narita và cảng hàng không quốc tế Kansai. Với chất lượng dịch vụ rất tốt của hãng này cùng với đó là sự chất lượng cũng như uy tín của hãng All nippon Airways nổi tiếng này, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật bản tại đại lý của hãng này.

Các sân bay chính mà hãng hàng không này đang khai thác đó là

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon, sân bay Quốc tế Gimpo

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hành trình bay chính của các hãng hàng không All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka như sau :

Khai thác trực tiếp từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân – Thanh Hóa bằng hãng Vietnam Airlines, chuyến bay này sẽ tiếp tục bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc, quý khách sẽ nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian sau đó đổi chuyến bay của hãng All Nippon Airways tại sân bay Quốc tế Gimpo và tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế thẳng tới sân bay Quốc tế Kansai của thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka

vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka
Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka

Du lịch Osaka

Đền Tenmangu hay còn gọi là Thiên Mãn Cung tọa lạc trên một khu vực rộng, được bao quanh bởi bốn con đường nhỏ sạch đẹp. Nơi đây thờ học giả Sugawara Michizane – một vị quan cận thần được xưng tụng là vị thần của văn học và sự uyên bác. Người dân ở đây và du khách đến đây để cầu xin sự may mắn trong học vấn và sự nghiệp.

vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka

Tòa nhà Umeda Sky là một trong những biểu tượng cho sự phát triển hiện đại của thành phố Osaka. Tòa nhà cao 173 mét, có 40 tầng, và tầng thượng là một khu vườn treo tuyệt đẹp với quán bar, nhà hàng theo phong cách Osaka đầu thế kỷ 20. Từ nóc của tòa nhà này, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố êm đềm bên dưới.

Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ nhất này, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé chỉ với vài thao tác nhanh nhất quý khách đã có vé đi Osaka rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *