Vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo

Vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo

( Vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Cùng đặt vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo ngay hôm nay để cùng khám phá, trải nghiệm thủ đô vô cùng sôi động này nhé các bạn.

Thông tin hãng hàng không All Nippon Airways, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không All Nippon Airways là hãng lớn ở Nhật bản hiện nay, hãng này đứng sau hãng hàng không quốc gia đó là Japan Airlines. Đây là hãng rất lớn và là 1 trong những hãng vo cùng tiêu biểu đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Nhật bản. Trụ sở chính của thành phố này đặt tại Minato, Nhật bản. Hãng cung cấp hàng trăm các chuyến bay quốc tế và nội địa hàng ngày, với 49 điểm đến nội địa, và 32 điểm đến khác trên toàn thế giới. Hãng hiện có 210 máy bay các loại như các máy bay dòng Boeing, Airbus,… Với chất lượng dịch vụ tốt, hãng được tổ chức hiệp hội hàng không Skytrax đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ hàng không rất tốt, nhiều du khách cũng đang tin tưởng và đặt mua vé của hãng hàng không này trong nhiều năm qua, quý khách có thể hài lòng nhất khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng tại đại lý của chúng tôi.

Các sân bay mà hãng hàng không All Nippon Airways đang khai thác hành trình bay từ Hải Phòng – Tokyo :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – thành phố Hải Phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon, sân bay Quốc tế Gimpo.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Cát Bi thành phố Hải Phòng bằng hãng Vietnam Airlines tới sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc, quý khách sẽ nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến bay của hãng All Nippon Airways tới sân bay  Haneda Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 24 h 30′.

Thông tin vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Đền thờ Meiji

vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Đây là đền thờ Thần đạo nổi tiếng nhất Tokyo. Đền được xây để tưởng niệm Minh Trị thiên hoàng – vị vua cuối thế kỷ thứ 19 của Nhật. Đền Meiji rất giản dị và thanh tịnh, không có nhiều màu sắc hay lòe loẹt giống như những ngôi đền khác của người châu Á hay có các dịch vụ moi tiền du khách như chùa Phật giáo ở Asakusa. Cổng vào cao 12m nằm trong hoa viên rộng 200 mẫu vuông được làm từ cây bách 1.500 tuổi.

Trước khi cầu nguyện, bạn sẽ dừng ở hồ nước công cộng để gột rửa sạch tay và miệng. Bạn có thể viết lời ước vào miếng giấy nhỏ và treo nó lên bức tường cầu nguyện hay làm như một số người địa phương là bỏ một ít tiền vào hộp và cúi đầu 2 lần, vỗ tay 2 lần và cúi đầu thêm 1 lần nữa.

Nếu đến đây vào sáng chủ nhật, bạn sẽ được xem lễ rước đám cưới theo truyền thống Nhật Bản.Cô dâu mặc bộ kimono màu trắng và trùm đầu, chú rể mặc áo choàng màu đen trang trọng. Họ cùng đi bộ với nhau dưới lọng màu đỏ, thầy tế của Thần đạo đi đầu và khách đi theo phía sau. Đền mở cửa từ sáng đến tối, vào cửa miễn phí.

Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay All Nippon Airways từ Hải Phòng đi Tokyo tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách hãy vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn và thực hiện như yêu cầu của chúng tôi bạn nhé, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi Tokyo giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi tới HOTLINE 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn nhất.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *