Vé máy bay All Nippon Airways hà nội đi tokyo

Vé máy bay All Nippon Airways hà nội đi tokyo

(Đặt vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo giá rẻ – vemaybaydinhatgiare.com) Cùng trải nghiệm và khám phá du lịch với vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo giá rẻ bạn nhé. Tới thăm thủ đô của đất nước mặt trời mọc, thành phố phát triển về kinh tế cũng như du lịch nhất châu Á hiện nay nhé.

Thông tin hãng hàng không All Nippon Airways, sân bay và hành trình bay

Hãng All Nippon Airways là hãng hàng không có trụ sở đặt tại thủ đô Tokyo. Đây là hãng hàng không quốc tế lớn thứ 2 của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines. Hãng cung cấp 49 điểm đến nội địa khác nhau và 22 điểm quốc tế. Với chất lượng dịch vụ tốt, quý khách sẽ hài lòng khi đặt vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo rồi.

Hành trình bay Hà Nội – Tokyo của hãng All Nippon Airways được khai thác và cung cấp dịch vụ bởi các sân bay sau : sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Haneda – thủ đô Tokyo.

Chuyến bay Hà Nội – Tokyo của hãng All Nippon Airways xuất phát từ sân bay Nội Bài thành phố Hà Nội. Chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Haneda của Nhật Bản. Thời gian bay dự kiến 4h35′ .

Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo

Để quý khách biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương, vui lòng xem thêm bảng sau

vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo

1 số thông tin du lịch Tokyo

Cùng với vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo giá rẻ hấp dẫn, trải nghiệm những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Tokyo nhé

Công viên Yoyogi

vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo
Công viên Yoyogi

Với sự phát triển lớn mạnh về kinh tế hiện nay, thủ đô Tokyo ngày càng trở nên đông đúc hơn. Công viên thường là những nơi mọi người tụ tập, đi lại, thành viên của các câu lạc bộ tìm đến vui chơi , giải trí,.. Khi tới Công viên Yoyogi, bạn sẽ được chứng kiến nhiều màn trình diễn đường phố hấp dẫn,.. Đặc biệt khi tới Tokyo vào mùa hoa anh đào nở, bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh tuyệt đẹp tại công viên.

Khu Roppongi Hills

vé máy bay All Nippon Airways Hà Nội đi Tokyo
Khu Roppongi Hills

Tới Tokyo, bạn không thể không mua sắm cho mình. Hãy tới ngay khu phố Roppongi Hills để cùng shopping cho mình những bộ quần áo đẹp, cùng xem những bộ phim hay, thư giãn bên ly cafe ngọt ngào.

Đặt vé máy bay All Nippon Airways Hà nội đi Tokyo

Để đặt vé máy bay All Nippon Airways Hà nội đi Tokyo tại Tam Vương, bạn vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, hoàn thành đầy đủ thông tin của mình, bạn đã đặt cho mình 1 chiếc vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng gọi qua số 19001796 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tam Vương hân hạnh đồng hành cùng bạn. Chúc bạn có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *