Vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo

Đặt vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo giá rẻ để khám phá thành phố lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nơi đây là 1 điểm đến hấp dẫn nhất của nhiều du khách trong nhiều năm trở lại đây.

Thông tin hãng hàng không Air Macau, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Air Macau là hãng hàng không khá lớn ở Trung quốc hiện nay, hiện tại hãng đang có trụ sở chính được đặt tại trụ sở macau Trung Quốc, các chặng bay chủ yếu đến với 12 điểm đến trên khu vực trong nước của Trung Quốc và các điểm đến ngoài nước khác nhau như khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Trung Á, … Trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không này được đặt tại sân bay Quốc tế macau. Với chất lượng dịch vụ rất tốt, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng Air Macau rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Air Macau đang khai thác chuyến bay Hà nội đi Tokyo của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Macau – Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo.

Hành trình bay mà hãng hàng không Air Macau đang khai thác và sử dụng Hà nội – Tokyo như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà Nội, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Air Macau, tại sân bay này quý khách sẽ được quá cảnh tại sân bay Quốc tế này 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo, Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo

vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo

Du lịch Tokyo

vé máy bay Air Macau Hà nội đi Tokyo

Khánh thành vào tháng 9/2001 và là một trong những công viên được nhiều người đến nhất thế giới đấy. Đây là công viên thứ 2 của Nhật bản xây dựng theo mô hình kiểu khu nghỉ ngơi. sau Disney Land, khi vui chơi dười nước Tokyo hay  còn gọi là Disney sea. Mô hình giải trí hiện đại này trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và cả du khách từ nhiều nơi trên thế giới, nơi đây tạo cho người ta một cảm giác hoàn toàn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mang kiến trúc hiện đại của một con tàu vũ trụ nhưng bảo tàng lại chứa đựng đầy đủ lịch sử của Tokyo. Đến đây bạn còn có thể đến Vườn Hoàng gia gần đó để chìm mình trong quá khứ, lãng mạn và suy tư. Nếu muốn biết rõ về lịch sử Tokyo, bạn không thể bỏ qua bảo tàng này.

Đặt vé Air Macau Hà Nội đi Tokyo giá rẻ Tamvuong.com

Đặt mua vé giá rẻ đi Tokyo hãng Air Macau, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com của chúng tôi, xem hướng dẫn đặt vé trên web, quý khách nhanh chóng đặt mua vé đi Tokyo giá rất rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi qua 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *