Vé máy bay Air Macau đi Osaka

Vé máy bay Air Macau đi Osaka

Săn vé máy bay Air Macau đi Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương, uy tín và nhanh nhất trên thị trường hiện nay để khám phá thành phố sương mù của đất nước Nhật bản bạn nhé.

Thông tin hãng hàng không Air Macau, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Air Macau là hãng hàng không quốc gia của đất nước Trung Quốc hiện nay, được thành lập từ những năm 1994. Hãng cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, với 12 điểm đến nội địa tới các sân bay trong nước của Trung Quốc, cùng với đó là các điểm đến quốc tế có thể kể đến như Đông Nam Á, Đông Á, Đài Loan, … Với chất lượng tốt của hãng, quý khách có thể hài lòng khi đặt vé máy bay đi nhật tại đại lý của chúng tôi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Air Macau đang khai thác hành trình bay Việt nam tới Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay quốc tế Nội bài, thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Macau.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng Air Macau như sau Việt nam – Osaka : chuyến bay sẽ khởi hành từ 1 trong 2 sân bay Quốc tế lớn ở Việt nam đó là sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Macau Trung Quốc. Quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Air Macau đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Air Macau đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Air Macau đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Tòa nhà ẩm thực Nakaza Kuidaore

vé máy bay Air Macau đi Osaka giá rẻ

Nakaza Kuidaore là tòa nhà ở phía bên trong có nhiều các cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm khác nhau, nằm ở Dotonbori của thành phố Osaka. Nơi đây có rất nhiều cửa hàng ăn uống khác nhau như những quán rượu, Okonomiyaki, Takoyaki, xiên que nướng, sushi, đồ ngọt… với hương vị vô cùng thơm ngon khiến bạn không thể bỏ tiền cho thú vui ẩm thực hấp dẫn đó. Ngoài ra, ở đây còn có các quán Internet Cafe, nhà hát, cửa hàng tiện lợi, quầy lưu niệm có bán những món đồ nổi tiếng và đặc trưng của vùng Osaka.

Lễ hội ánh sáng Osaka – Festival of Light in Osaka – Osaka Hiraki Rennaissance – là một lễ hội trình diễn chuyên về ánh sáng ở tỉnh Osaka và lễ hội nhằm quảng bá du lịch được tổ chức thường niên ở thành phố Osaka. Lễ hội được tổ chức lần đầu vào năm 2003 và thu hút được rất đông khách cụ thể 500 ngàn lượt khách tham quan.

Đặt vé máy bay Air Macau đi Osaka tại Tam Vương

– Truy cập địa chỉ TamVuong.com.

– Xem video hướng dẫn đặt vé, làm theo hướng dẫn đó để đặt vé máy bay Air Macau đi Osaka.

– Liên hệ 19001796 để được giải đáp thắc mắc.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *