Vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka

(Vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka -vemaybaydinhatgiare.com)Bài viết này vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí minh đi Fukuoka sẽ cùng du khách trải nghiệm và thưởng thức du lịch vùng đất Fukuoka nhé.1 vùng đất đang được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch tới quốc gia Nhật bản.

1.Thông tin vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không lớn ở Trung Quốc có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc Đài Loan Trung Quốc.Được thành lập từ khá lâu, hãng đang được đông đảo du khách không chỉ trong nước và quốc tế lựa chọn để đặt vé.

Vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Thành Phố Fukuoka

Hãng hàng không China Airlines cung cấp vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí minh đi Fukuoka với lộ trình bay như sau xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh sang sân bay Taoyuan của Đài Loan Trung Quốc.Quý khách sẽ được nghỉ ngơi 1 thời gian sau đó lại tiếp tục hành trình bay của mình bắt đầu từ sân bay Taoyuan của Đài Loan bay trực tiếp sang sân bay Fukuoka của Nhật.

2.Bảng giá vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka tại Tam Vương

Để quý khách tiện theo dõi giá vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ khuyến mại tại Tam Vương,vui lòng xem thêm bảng giá sau

Vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Thông tin du lịch vùng đất Fukuoka

Mặc dù không phải là 1 thành phố quá nổi tiếng ở Nhật Bản về du lịch,tuy nhiên những năm gần đây du khách tới Nhật Bản vẫn ghé thăm Fukuoka ngày càng 1 gia tăng.

Tại Fukuoka nổi tiếng với 2 lễ hội Hakata Dontaku diễn ra vào đầu tháng 5,lễ hội Hakata Gion Yamakasa diễn ra vào đầu tháng 7.Những lễ hội này đều mang những bản sắc của vùng đất của vùng đất Fukuoka.

Ngoài ra khi tới Fukuoka,bạn còn thưởng thức món ăn mỳ đặc sản của vùng đất Fukuoka đó là Hakata Ramen,thành phố trong lòng thành phố của Canal City,thánh Phước Tự,ngôi chùa Thiền đầu tiên của Nhật Bản.Tới đây bạn sẽ thấy được những nét cổ kính trang hoàng của ngôi chùa này,.Còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Fukuoka,bạn có thể tận hưởng từ từ khi sang đây nhé.

Vé máy bay China Airlines TP Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Mỳ Hakata Ramen

3.Đặt vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka tại Tam Vương

Tam Vương là đại lý book vé chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam hiện nay nhất là những vé máy bay đi Nhật với giá ưu đãi hấp dẫn.Đội ngũ làm việc năng động sáng tạo,chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Để đặt vé tại đại lý chúng tôi vui lòng truy cập website VietAir.TV,điền đầy đủ thông tin của mình là quý khách có thể sở hữu cho mình vé máy bay China Airlines Tp Hồ Chí Minh đi Fukuoka rẻ nhất rồi.Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ qua số 19001796,mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *