Tin mới nhất vé máy bay Vinh đi Phú Quốc hè 2017

Tin mới nhất vé máy bay Vinh đi Phú Quốc hè 2017

Bạn đã nắm được những thông tin cực hot về vé máy bay Vinh đi Phú Quốc hay chưa? Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về lộ trình bay này. Chắc chắn bạn sẽ muốn xách vali lên và đi ngay tới đảo ngọc đấy.

vé máy bay Vinh đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay cho bạn

Đầu tiên, vemaybaydinhatgiare.com sẽ cung cấp thông tin về sân bay cho bạn trước khi đến với những tin tức về vé máy bay Vinh đi Phú Quốc nhé.

Điểm khởi đầu của chuyến bay của bạn chính là sân bay Vinh. Sân bay Vinh nằm ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Cảng hàng không này nắm vai trò cầu nối giữa các tỉnh miền Bắc với các tính phía Nam. Mỗi ngày có  26 chuyến bay được khai thác tại sân bay này. Hiện chỉ có Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines có chuyến bay khai thác tại đây.

Cảng hàng không Phú Quốc mỗi năm có tới 2,65 triệu lượt hành khách được thông qua tại sân bay. Sân bay này có tiềm năng lớn để phát triên du lịch trong nước và quốc tế. Sân bay này nằm cách trung tâm huyện đảo Phú Quốc khoảng 8,2km. Vì vậy, bạn có thể chọn xe bus, taxi hoặc xe ôm để di chuyển tới trung tâm đặt phòng.

Thông tin về giá vé máy bay Vinh đi Phú Quốc

Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Vinh đi Phú Quốc cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn cần bay theo lộ trình mới gồm 2 chặng. Lộ trình bay mới của bạn chính là: Vinh – Sài Gòn – Phú Quốc.

Chặng bay Vinh – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có 11 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Vietjet Air có 5 chuyến bay cung cấp với một mức giá vé duy nhất là 599.000đ/vé. Đây cũng là hãng có mức giá vé rẻ nhất trong các hãng. Vietnam Airlines có mức giá cao nhất là 1.350.000đ/vé. Jetstar Pacific chỉ có hai chuyến bay với mức giá vé là 790.000đ/vé.

vé máy bay Vinh đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ ha icuar lượt về có 13 chuyến bay được ba hãng khai thác. Lần này, Vietjet Air chỉ có mức giá vé rẻ đứng thứ hai từ 299.000đ – 390.000đ. Jetstar mới là hãng có mức giá vé rẻ nhất là 290.000đ/vé. Vietnam Airlines có mức giá vé cao nhất trong cả 3 hãng là 1.350.000đ/vé.

vé máy bay Vinh đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Mức giá vé đưa ra chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế và phụ phí. Vì vậy, khi thanh toán sẽ có mức giá vé cao hơn. Khi tới sân bay bạn cần mang theo chứng mình thư chưa quá hạn 15 năm và đến sớm ít nhất 90’.
Một lưu ý khác là mức giá vé máy bay đi Phú Quốc mà chúng tôi đưa ra có thể thay đổi theo ngày bay. Tùy theo thời điểm mà giá vé có thể thay đổi mà không cố định.

Thời điểm đặt mua vé máy bay Vinh đi Phú Quốc giá rẻ

Một số thời điểm trong tháng sẽ rất tốt để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đấy.

Đầu tiên là ban đêm. Thời điểm ban đêm thường có lượng hành khách bay rất thấp do các vấn đề về di chuyển. Do vậy, các hãng sẽ đưa ra mức giá vé rẻ để tăng lượng hành khách bay.

Thứ hai, bạn có thể mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất vào các ngày khuyến mãi của các hãng. Đó là các chương trình 12h rồi Vietjet thôi, Bay cùng hoa sen,…

Tới thăm chợ Dương Đông Phú Quốc

Chợ Dương Đông là ngôi chợ lớn nhất đảo. Nếu như đã có trong tay vé máy bay Vinh đi Phú Quốc thì đừng bỏ qua cơ hội tới đây. Chợ bán đầy đủ các đặc sản: từ ghẹ, tôm, cá tới nước mắm, hạt tiêu,…Đặc biệt là hải sản nơi đây rất rẻ và người bán hàng thì cũng cực kì thân thiện.

vé máy bay Vinh đi Phú Quốc 4
Chợ Dương Đông

Tư vấn đặt vé máy bay Vinh đi Phú Quốc

Một Phú Quốc với bình minh ngập tràn nắng vàng đang chờ đợi bạn phía trước chỉ với một tấm vé máy bay mà thôi. Hãy đặt ngay vé máy bay tại địa chỉ của chúng tôi.

Chỉ với 1 thiết bị kết nối Internet là bạn đã có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay tại địa chỉ chúng tôi. Hoàn toàn nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Gọi ngay theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Cẩm nang giá vé máy bay Huế đi Phú Quốc cho bạn và gia đình <<

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *