Vé máy bay sang nhật bản đến những điểm du lịch nổi tiếng

Vé máy bay sang nhật bản đến những điểm du lịch nổi tiếng

Nhật Bản là đất nước xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh nối tiếng thu hút du khách bốn phương.

Sở hữu tấm vé máy bay sang nhật bản đến với đất nước mặt trời mọc để  khám phá và thả mình vào cảnh thiên nhiên hữu tình níu chân khách du lịch.

Lâu đài Himeji

vé máy bay sang nhật bản đến lâu đài Himeji
Nét cổ kinh trữ tình của lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji là khu di tích lịch sử nổi tiếng của Nhật Bản, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Nằm ở thành phố Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji là một tổng thể kiến trúc lâu đài kiên cố, tinh xảo được cải tạo lại từ một pháo đài thời xưa. Cùng với thành Matsumoto và thành Kumamoto là ba tòa thành quý giá của quốc gia và là những địa điểm đẹp ở nhật bản, thu hút đông đảo khách du lịch. Trải qua chiến tranh thế giới thứ 2 và trận động đất lịch sử Kobe, Himeji vẫn còn nguyên vẹn và sừng sững như một biểu tượng của kiến trúc lâu đài Nhật Bản .

Đảo Yakushima (Ốc Cửu Đảo)

vé máy bay sang nhật bản đến Rừng cổ ôn đới ở Yakushima
Rừng cổ ôn đới ở Yakushima

Đảo Yakushima thuộc địa phận tỉnh Kagoshima được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Hòn đảo nhỏ và hoang sơ này có hơn 30 ngọn núi vs chiều cao hơn 1000m cùng thảm thực động vật phát triển phong phú. Khách tham gia tour du lịch nhật sẽ không khỏi trầm trồ bởi phong cảnh thiên nhiên trù phú, tham quan khu rừng cổ ôn đới đặc biệt với nhiều loại sinh thực vật phong phú bậc nhất Nhật Bản. Ước chừng mỗi năm có hơn 300.000 khách du lịch yêu thiên nhiên viếng thăm hòn đảo này.

Cụm di tích cổ đô Kyoto

Vé máy bay sangi nhật đến cố đô Kyoto
Vé máy bay đi nhật đến cổ đô Kyoto

Cổ đô Kyoto và khu vực lân cận bao gồm các thành phố Kyoto, Uji và Otsu trở thành một khu du lịch nhật bản. Trong hành trình du lịch nhật bản, bạn không thể bỏ các điểm đến trong cụm di tích cổ đô KyotoBạn sẽ được tham quan và khám phá 14 chùa Phật giáo nổi tiếng; 3 đền Thần đạo bao gồm: đền Kamigamo, đền Shimogamo, đền Ujigami; và 1 lâu đài là lâu đài Nijo. Ở đó, bạn sẽ phải ấn tượng trước kiến trúc bằng gỗ trên cao độc đáo, chùa Kiyomizu và chùa Kinkakuji được bao quanh bằng những chiếc vàng lá nguyên chất, chùa Ryoanji với khu vườn đá thích hợp để ngồi thiền và chùa Kozanji ẩn sâu trong rừng, nơi lưu giữ những quốc bảo quý nhất của Nhật.

Okinawa – Viên ngọc xanh của Nhật Bản

vé máy bay sang nhật đến đảo Okinawa
Vẻ đẹp tinh khôi của hòn đảo ngọc Okinawa

Bạn không nên bỏ qua tấm vé máy bay đi nhật bản để đến chiêm ngưỡng hòn đảo nổi tiếng như một viên ngọc bích trong xanh giữa lòng nhật bản- đảo Okinawa. Là nơi diễn ra trận đánh thương vong của quân đội Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ 2 với Nhật Bản. Tuy vậy, với vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa ban tặng làn nước biển xanh trong vắt, vẻ đẹp hài hòa của cây, lá và gió là điểm nhấn tạo nên sức hút kì lạ đối với khách du lịch nhật bản. Nơi đây nổi tiếng với những hang động đẹp tuyệt vời như động Gyosendo và rừng san hô thấp thóang dưới làn nước biển.
Đến với đất nước, con người nhật bản bạn sẽ được cảm nhận nét hiện đại, sôi động mà vẫn giữ được những nét văn hóa, bản sắc dân tộc lâu đời.Đặt vé máy bay đi nhật bản bạn sẽ được cảm nhận được nhịp sống năng động ở những khu phố sầm uất, hay một chút lắng đọng để chiêm ngưỡng nét cổ kính của những di tích lịch sử lâu đời.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *