Niềm vui bất tận với vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc

Niềm vui bất tận với vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc

Bạn đang có ý định du lịch Phú Quốc cùng gia đình? Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc hôm nay. Những tấm vé sẽ là cầu nối cho niềm vui, sự trải nghiệm của bạn tại Sài Gòn đấy. Hãy để vemaybaydinhatgiare.com là người bạn đồng hành của bạn trong lộ trình bay này nhé.

vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Trước khi đến với tin tức về vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc thì hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về sân bay đến và đi trước nhé.

Cảng hàng không Tuy Hòa nằm ở phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Sân bay có ba hãng Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác và vẫn chưa có lộ trình quốc tế nào được triển khai tới sân bay. Do cách trung tâm chỉ hơn 03km nên bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe ôm dễ dàng để tới đây.

Cảng hàng không Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo ngọc. Mỗi năm có 2,65 triệu lượt hành khách tại sân bay được lưu thông. Hiện có 3 hãng nội địa khai thác hàng ngày tại đây. Cách đó 10km là thị trấn Dương Đông. Thị trấn này là nơi bạn sẽ di chuyển tới bằng taxi, xe ôm để đặt phòng.

Thông tin về giá vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc

Hiện chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác lộ trình bay này. Vì vậy bạn cần bay theo lộ trình mới gồm 2 chặng: Tuy Hòa – Sài Gòn và Sài Gòn – Phú Quốc. Cùng chúng tôi phân tích lộ trình bay 2 chặng này nhé.

Chặng bay Tuy Hòa – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có 2 hãng hàng không là Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác. Jetstar là hãng có mức giá vé rẻ hơn là 190.000đ/vé. Vietjet Air có chuyến bay lúc 09h25’ với mức giá vé cao hơn là 299.000đ/vé. Mức giá vé này chưa bao gồm thuế và phụ phí.

vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 14 chuyến bay được khai thác. Vietjet Air là hãng hàng không có mức giá vé rẻ nhất từ 199.000đ – 390.000đ. Jetstar có mức giá vé từ 290.000đ – 380.000đ. Vietnam Airlines cũng có mức giá vé khá tốt là từ 299.000đ – 630.000đ/vé mà thôi.

vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Mức giá vé này có thể thay đổi vào bất kì thời điểm bay nào. Tùy thuộc vào thời điểm bay mà giá vé máy bay đi Phú Quốc có thể cao hay thấp nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn vé nhé.

Thời điểm đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn giá rẻ

Bạn có thể đặt vé vào ban đêm. Ban đêm là lúc giá rẻ hơn do lượng khách bay vào ban đêm thường thấp hơn so với ban ngày.

Thứ hai, bạn cũng cần tránh đặt vé vào đầu năm. Đầu năm là lúc giá vé tăng cao do nhu cầu đi lại vào dịp Tết tăng cao. Vì vậy, bạn sẽ không thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất vào dịp này. Hãy cân nhắc lựa chọn vé thật sớm trước ít nhất 1 -2 tháng nhé.

Đừng bỏ qua Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài là bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất tại đảo ngọc. Bãi tắm này có đường bờ biển dài 1500m và có cát trắng nắng vàng tuyệt đẹp cho bạn tắm. Nơi đây được đánh giá là đẹp và hoang sơ nhất bởi BBC bình chọn. Hãy đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc để tới thăm bãi tắm này thôi nào.

vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc 4
Bãi Dài

Tư vấn đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Phú Quốc

Nhanh lên nào, với số lượng vé giá rẻ có hạn, đại lý của chúng tôi vẫn đang chờ đợi bạn rinh về những tấm vé rẻ. Hãy đặt ngay vé tại địa chỉ của chúng tôi – đại lý phân phối vé máy bay số 1 hiện nay.

Hãy gọi điện theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24

Chúc các bạn có một chuyến bay thành công!

>> Đọc thêm: Cập nhật giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc cho bạn <<

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *