Những ngôi đền chùa được tham quan miễn phí tại Kyoto

Những ngôi đền chùa được tham quan miễn phí tại Kyoto

Những ngôi đền chùa được tham quan miễn phí tại Kyoto

Người Việt Nam không hẳn đều là tín đồ của Phật giáo hay Thần đạo. Tuy nhiên, việc đến thăm đền thờ là một ý tưởng tốt ở Nhật Bản, ở đây tất tật du khách được chào đón bao gồm cả những người theo Phật giáo hay không. Nhật Bản cũng là một trong những đất nước rất nổi tiếng về đền chùa đặc biệt đó là cố đô Kyoto là một trong những địa điểm tốt nhất để có thể được tham quan nhiều đền thờ ở Nhật Bản. Và để tiết kiệm ngân sách đối với những chuyến đi, bạn có thể đến các địa điểm miễn phí. Nhiều đền thờ và chùa chiền ở Kyoto cho phép khách vào tham quan miễn phí. Nhưng dĩ nhiên, vẻ đẹp của những ngôi đền vẫn làm say đắm bất cứ ai đến đó.

Những ngôi đền chùa được tham quan miễn phí tại Kyoto

Fushimi-Inari Shrine : là điện thờ dẫn đầu trong số 40.000 điện thờ dành phụng dưỡng Inari, nữ thần gạo và thịnh vượng của Nhật Bản, được lập năm 711. Các giáo đồ thường đến đây để cầu xin sự no đủ và thành công trong kinh doanh, còn du khách đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và lịch sử của khu vực này.

Fushimi-Inari Shrine : là điện thờ dẫn đầu trong số 40.000 điện thờ dành phụng dưỡng Inari
Fushimi-Inari Shrine : là điện thờ dẫn đầu trong số 40.000 điện thờ dành phụng dưỡng Inari

Toyokuni Shrine : Đền thờ này được xây dựng tại khu vực Higashiyama, Kyoto. Ngôi đền này được xây dựng năm 1599.

Honen-In Temple : Đây cũng là một trong những ngôi chùa được khách du lịch yêu thích ở Kyoto. Chùa này có một bầu không khí tươi mát và yên tĩnh. Bạn có thể đi bộ từ Ginkakuji để đến ngôi đền này.

Honen-In Temple : Đây cũng là một trong những ngôi chùa được khách du lịch yêu thích ở Kyoto
Honen-In Temple : Đây cũng là một trong những ngôi chùa được khách du lịch yêu thích ở Kyoto

Kyoto Imperial Palace : là một nơi cứ trú cũ của hoàng tộc Nhật cho tới năm 1868. Nó nằm trong công viên hoàng tộc Kyoto rộng rãi.

Kamigamo-Jinja Shrine : Tọa lạc tại phường Kita của Kyoto, đây là ngôi đền cổ nhất trong thị trấn. hầu hết các vùng đất thiêng đã được chỉ định là bảo tồn khu vực của cảnh quan lịch sử.

Kitano – Temmangu Shrine : (Thiên Mãn Cung) – là một ngôi đền thần đạo được xây dựng từ năm 947. Bên hông đền có trồng khoảng 2.000 cây đào hoa có màu trắng và đỏ. Vào ngày 25/2 hàng năm thường diễn lễ hội hoa đào, lúc đó có các lễ hội uống trà được tổ chức ngoài trời được thực hiện với sự viện trợ của cácGeisha và Maiko.

Matsuo-Taisha Shrine : cũng là một trong những đền cổ nhất ở Nhật Bản nằm ở vùng núi Arashiyama. Ở đó có một ngọn suối rất thiêng.

Matsuo-Taisha Shrine
Matsuo-Taisha Shrine

Mibu – Dera Temple : Đây là một ngôi chùa Phật giáo ở Kyoto đã được thành lập từ dưới thời hoàng đế Shomu cho các nhà sư Trung Quốc tại Nhật bản.

Nishi Hongan-Ji Temple : Ngôi đền này được thành lập vào năm 1602 bởi Shogun Tokugawa Leyasu. Nishi Hongan-Ji đã được liệt kê như là một trong những di tích lịch sử của Kyoto, như là một Di sản thế giới của Unesco.
Nishi Hongan-Ji Temple

Shimogamo-Jinja Shrine : có tên chính thức là “Kamo mioya-jinja”, nằm ở vùng tam giác chen giữa sông Kamo-gawa và sông Takano-gawa. Đây là một trong những ngôi đền cổ xưa nhất ở Kyoto, được xây dựng từ thời Heian (794-1185) trở về trước và được xem là bảo bối nhà nước. Đền được nhiều ý trung nhân mến như là nơi để dòm bình an cho người dân trong nước.

Một chuyến du lịch Nhật giá rẻ vô cùng hoàn hảo với bạn phải không >? Việc tới những địa điểm tham quan miễn phí không kém phần hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để làm những việc khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc bạn có những chuyến đi thật may mắn và nhiều niềm vui |!

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *