Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc

Mùa hè này, bạn  đã có trong tay vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc hay chưa? Hãy sở hữu ngay tấm vé để vi vu tới đảo ngọc trong mùa hè này thôi nào. Hãy cùng vemaybaydinhatgiare.com khám phá giây phút tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình tại hòn đảo phía cực Nam tổ quốc này.

vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Sân bay Điện Biên là điểm bắt đầu trong lộ trình vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc của bạn. Cảng hàng không này được trang bị nhà ga hành khách rộng tới 2500m2. Cảng hàng không này cũng là trung tâm  hoạt động của hãng hàng không Vietnam Airlines. Và bạn có nhiều cách để di chuyển từ trung tâm tới sân bay như: xe bus số 76, bắt xe ôm hoặc taxi,…

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc nằm cách trung tâm 8,2km về phía Nam. Đây được coi là một trong những sân bay tiềm năng có vai trò phát triển du lịch của cả nước. Mỗi ngày sân bay có 32 chuyến bay được khai thác. Xe ôm, taxi, xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch là những phương tiện để bạn có thể di chuyển tới sân bay.

Thông tin về giá vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc

Bạn cần bay theo một lộ trình gồm 02 chặng bay vì Điện Biên chưa có hãng hàng không nào khai thác lộ trình bay thẳng tới Phú Quốc cả. Và lộ trình bay mới phổ biến nhất chính là Điện Biên – Hà Nội – Phú Quốc.

Chặng bay Điện Biên – Hà Nội

Chặng bay đầu tiên có 02 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Chuyến bay khởi hành trong 01h đồng hồ. Mức giá vé mà hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra là 1.350.000đ/vé. Đây là mức giá vé phổ biến nhất của các ngày bay trong tháng. Hiện thì Vietjet Air và Jetstar chưa khai thác lộ trình của chặng bay này.

vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Điện Biên đi Hà Nội

Chặng bay Hà Nội – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 04 chuyến bay cho bạn lựa chọn mà thôi. Jetstar Pacific hiện không khai thác lộ trình bay của ngày 28/09 cho chặng bay này. Giá vé máy bay rẻ nhất thuộc về hãng Vietjet Air với 02 chuyến bay/ngày có giá là 900.000đ/vé. Vietnam Airlines có hai chuyến bay với mức giá vé là 1.150.000đ và 1.890.000đ/vé.

vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

Mức giá vé đưa ra chỉ mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào ngày bay mà giá vé có thể cao hay thấp. Tùy theo hãng hàng không, giờ bay và kinh phí chi cho vé máy bay mà bạn có thể lựa chọn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cho mình.

Một số mẹo nhỏ để bạn đặt mua vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc giá rẻ

Để có thể trang bị tấm vé giá rẻ cho mình. Hãy chú ý một vài mẹo nhỏ sau:

Đầu tiên, hãy thường xuyên theo dõi giá vé máy bay qua các website chính hãng của hãng hàng không. Việc này giúp bạn thường xuyên theo dõi được các chương trình của các hãng, các khuyến mại,…một cách chủ động.

Thứ hai, hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master trong người. Việc làm này sẽ đẩy nhanh thao tác thanh toán giá vé máy bay đi Phú Quốc cho bạn.

Đừng bỏ qua nhà tù Phú Quốc

Khi tới đảo ngọc bằng tấm vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc, ngoài các bãi biển xinh đẹp thì nhà tù Phú Quốc cũng là một địa điểm đáng chú ý. Nơi đây từng được coi là địa ngục trần gian, là nơi giam giữ và tra tấn các chiến sĩ Cách Mạng kháng chiến.

Tới đây, chúng ta sẽ được nghe kể về một thời vàng son của dân tộc, chứng kiến tận mắt những tội ác của đế quốc thực dân quan mô hình dựng lại.

vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc 4
Nhà tù Phú Quốc

Đặt mua vé máy bay Điện Biên đi Phú Quốc ở đâu?

Tấm vé máy bay giá rẻ chính là điều kiện đầu tiên để chuyến đi tới đảo ngọc gần hơn với bạn. Hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé giá rẻ tại đại lý của chúng tôi.

Là trang đặt vé máy bay số 1 tại thị trường Việt Nam , chắc chắn bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay dễ dàng mà không tốn nhiều công sức, thời gian như trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 1900 1796. Chúc các bạn có một chuyến bay thành công.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Phú Quốc <<

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *