Mùa hè sôi động cùng vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc

Mùa hè sôi động cùng vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc

Bạn đang ở Đồng Hới và bạn muốn đi Sài Gòn? Hãy đặt ngay vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc ngay bây giờ. Đây chắc chắn là một chuyến đi với nhiều kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình của bạn. Cùng vemaybaydinhatgiare.com tìm hiểu lộ trình bay này nhé.

vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc 1
Phú Quốc

Thông tin về sân bay

Trước khi đến với thông tin về vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc thì hãy cùng tìm hiểu thông tin về sân bay.

Sân bay Đồng Hới nằm ở xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tần suất chuyến bay mỗi ngày tại sân bay có khoảng hơn 04 chuyến bay đến và đi. Hiện chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác chuyến bay tai sân bay này. Một số phương tiện gợi ý để di chuyển tới sân bay: xe ôm, taxi, xe đón tiễn sân bay,…

Sân bay Phú Quốc là sân bay nằm ở phía Nam của đảo ngọc và cách thị trấn Dương Đông khoảng 8,2 km về phía Bắc. Mỗi ngày sân bay có 32 chuyến bay được khai thác. Một số phương tiện để di chuyển tới trung tâm thị trấn: xe ôm, taxi, xe đưa đón sân bay. Xe bus vẫn chưa được đưa vào hoạt động.

Thông tin về giá vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc

Hãy để chúng tôi giúp bạn phân tích lộ trình bay gồm 2 chặng bay này trong lộ trình này nhé. Bạn sẽ có lộ trình bay mới: Đồng Hới – Sài Gòn – Phú Quốc. Lý do là hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đồng Hới đi Phú Quốc cho bạn lựa chọn.

Chặng bay Đồng Hới – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có 3 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 11h50’ của hãng Vietjet Air có giá vé 399.000đ/vé. Jetstar Pacific có mức giá vé thấp nhất chỉ 350.000đ mà thôi. Vietnam Airlines có mức giá vé cao nhất là 750.000đ/vé.

vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Đồng Hới đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai có 13 chuyến bay của 3 hãng cho bạn lựa chọn. Jetstar Pacific có mức giá vé rẻ nhất chỉ 190.000đ và 290.000đ mà thôi. Vietjet Air có mức giá vé từ 199.000đ – 390.000đ. Vietnam Airlines có mức giá cao nhất là từ 500.000đ – 940.000đ.

vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Mức giá vé mà các hãng hàng không đưa ra có sự chênh lệch. Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra lựa chọn về giá vé máy bay đi Phú Quốc cho mìn. Mức giá vé đưa ra chỉ mang tính tham khảo. Là loại vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí nên khi thanh toán sẽ có mức giá vé cao hơn.

Khi nào nên đặt vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc

Có một số thời điểm có mức giá vé thấp để bạn dễ dàng săn vé:

Tháng 11 – tháng 4 năm sau. Thời điểm này có mức giá vé thấp hơn do nhu cầu bay hiện giảm so với mùa hè. Thời điểm này cũng là mùa khô Phú Quốc nên không mưa, không có gió mạnh, biển êm hơn nên đi biển rất thuận lợi.

Tháng 5 – tháng 10. Đây là các tháng cao điểm của mùa du lịch. Do vậy, tỉ lệ săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất sẽ khó khăn hơn do lượng khác bay cao. Hơn nữa, giá dịch vụ cũng tăng nên bạn cần cân nhắc bay vào thời điểm này.

Tới thăm chợ Dương Đông Phú Quốc

Chợ Dương Đông là khu chợ lớn nhất đảo ngọc. Bạn có thể tìm thấy mọi đặc sản Phú Quốc ở đây. Vì dụ như: hải sản tươi, khô, nước mắm, hồ tiêu, rượu sim,…Ngoài ra, các quán ăn tại đảo ngọc cũng tề tưu về đây. Hãy đặt ngay vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc để tới thăm khu chợ này nhé.

vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc 4
Hải sản chợ Dương Đông

Tư vấn đặt mua vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc

Tấm vé máy bay giá rẻ chính là cầu nối để bạn tới Phú Quốc sớm nhất. Hãy đặt ngay vé máy bay tại địa chỉ của chúng tôi ngay bây giờ. Với kinh nghiệm đặt vé trên 10 năm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Gọi ngay theo HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn 24/24

Chúc các bạn có một chuyến bay vui vẻ!

>> Đọc thêm: Tin mới nhất vé máy bay Vinh đi Phú Quốc hè 2017 <<

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *