Một ngày dạo quanh Hiroshima

Một ngày dạo quanh Hiroshima

Một ngày dạo quanh Hiroshima

Thiên nhiên tạo nên Nhật Bản rất nghèo tài nguyên cũng như nằm ngay trên vành đai núi lửa. Nhưng bù lại, đất nước mặt trời mọc lại sở hữu nhiều cảnh đẹp, độc đáo. Bởi vậy, Nhật luôn là một điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn toàn thế giới. Hiroshima là một trong những địa điểm đón lượng khách du lịch nhiều nhất hàng năm.

Có những cảnh đẹp gì tại Hiroshima? Không gian văn hóa và con người nơi đây như thế nào? Sao bạn không đặt ngay một tour du lịch Nhật Bản để thỏa mãn trí tò mò của mình cũng như vui chơi, tham quan và trải nghiệm lối sống tại thành phố xinh đẹp này.

Còn bây giờ, cùng chúng tôi tham quan một vòng thành phố Hiroshima nhé!

Hiroshima là thành phố  lớn nhất thuộc Chugoku ở phía tây đảo Honshu. Cái tên Hiroshima luôn làm nhiều người nhớ đến sự kiện ném bom nguyên tử taih nước Nhật. Tuy nhiên giờ đây, thành phố này đã phục hồi và phát triển nhanh chóng, trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

Một ngày dạo quanh Hiroshima
Một ngày dạo quanh Hiroshima

Đến thăm Hiroshima, bạn không thể bỏ qua công viên hòa bình, hình ảnh gắn liền với thành phố này. Bên trong công viên là viện bảo tàng Hòa Bình, nơi trưng bày nhiều hiện vật cũng như tài liệu liên quan đến bom nguyên tử và vụ đánh bom thảm kịch. Bên cạnh đó, bảo tàng cũng trưng bày nhiều hình ảnh của thành phố trước và sau vụ đánh bom nguyên tử, quá trình phục hồi nhanh chóng của thành phố. Bảo tàng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều du khách bởi dấu ấn  và ý nghĩa của nó.

Một ngày dạo quanh Hiroshima
Một ngày dạo quanh Hiroshima

Một địa chỉ hấp dẫn không kém chính là khu vườn Shukkeien. Một nơi luôn làm hài lòng những du khách khó tính nhất bởi không gian xanh toàn cây là cây. Bước vào khu vườn, bạn như lạc vào thế giới khác với màu xanh dịu mát của cây cối, những con đường quanh co hay thác nước nhân tạo rất đẹp.

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm mà bạn nên tự mình khám phá như: cổng đền thờ thần đạo Itsukusima- cánh cổng nổi tiếng nhất Nhật Bản hay công viên Hijiyama…

Còn rất nhiều những địa điểm tự mình bạn có thể khám phá tại Hiroshima, thành phố im đậm dấu ấn của lịch sử. Thưởng thức cảnh đẹp, thưởng thức nền ẩm thực đa dạng, thưởng thức nét văn hóa truyền thống đầy đặc sắc còn gì thú vị hơn.

Một ngày dạo quanh Hiroshima
Một ngày dạo quanh Hiroshima

Liên hệ ngay với Onetour.vn để được tư vấn những hành trình tuyệt vời nhất. Onetour.vn là đơn vị hàng đầu cung cấp tour du lịch, dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách.

Chúc bạn luôn có chuyến đi thật nhiều điều may mắn và niềm vui !

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *