Làng cổ Hida – nét truyền thống độc đáo của đất nước Nhật Bản

Làng cổ Hida – nét truyền thống độc đáo của đất nước Nhật Bản

Làng cổ Hida – nét truyền thống độc đáo của đất nước Nhật Bản

Mỗi đất nươc đều có một nét văn hóa, truyền thống riêng biệt và độc đáo, tạo nên nét đặc trưng riêng của con người, đất nước. Cùng vé máy bay đi nhật bản đến thăm làng văn hóa Hida- bảo tàng ngoài trời độc đáo với nét truyền thống, văn hóa lâu đời của nông thôn Nhật Bản.
Là một bảo tàng ngòai trời trưng bày khoảng 30 ngôi nhà và nông trang như một nét điển hình của nông thôn Nhật Bản. Với phong cảnh hữu tình đẹp như một bức tranh thuỷ mặc. Nằm trên ngọn đồi nhìn ra thung lũng Takayama với cây xanh tỏa bóng và bao quanh một ao lớn. Xung quanh ngọn đồi là những đền, chùa  thờ cúng linh thiêng, cả Phật giáo và Shinto giáo.
Ngôi làng là sự đa dạng của những ngôi nhà, nông trang mang phong cách kiến trúc truyền thống của Nhật Bản nhưng lại có những nét riêng biệt khác nhau  từ nhiều làng khác và khu vực xung quanh. Điểm nổi bật của ngôi làng là những ngôi nhà “gassho-zukuri” truyền thống có mái dốc như 2 bàn tay đang chắp cầu nguyện. Những ngôi nhà, nông trang truyền thống của bảo tàng ngòai trời này có từ 100 – 500 tuổi. Tất cả các ngôi nhà được chú trọng bảo tồn và chào đón khách tham quan mỗi ngày

làng cổ hida
Làng cổ hida Nhật Bản

Ngôi làng được xây dựng như một cách truyền bá, giới thiệu cho khách du lịch trong và ngòai nước nét văn hóa của Nhật Bản và nhắc nhở cho người dân Nhật Bản việc bảo các giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống của đất nước. Cách bài trí, Các đồ vật, nội thất trong những ngôi nhà như một cách tái hiện sống động về đời sông thường nhật của người dân Nhật Bản xưa. Bộ sưu tập ly từ thế kỷ 16, đèn Tifany, mái nhà rơm, bàn thờ Phật của gia đình được lưu giữ, trưng bày, nhằm bảo tồn tính nguyên bản của ngôi nhà và thể hiện phong cách của chủ nhân ngôi
Đặt vé máy bay đi nhật bản đến với ngôi làng Hida, du khách còn được khám phá những Hida Minzoku-kan, là  một nhóm nhà có kiến trúc đặc biệt được tái dựng tại đây vào năm 1958. Ở đây còn có những phân xưởng gồm mô hình cách thực hiện sản phẩm thủ công nổi tiếng của Nhật Bản như đồ khắc gỗ, rổ, mũ, xăng đan bằng rơm, đồ nhuộm, dệt vải và sơn mài.

làng cổ hida

Vào những ngày lạnh giá, du khách còn được quay quần bên lò sưởi của những ngôi nhà với những đốm lửa bập bùng, tạo cho du khách cảm giác ấm cúng, sinh động.  Bạn còn được thưởng thức những món ăn truyền thống nhật bản tại các nhà hàng và sưu tầm những món quà lưu nịêm ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè.
Cùng vé máy bay đi nhật giá rẻ đến với ngôi làng văn hóa Hida- nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị truyền thống của đất nước, con người Nhật Bản, khiến du khách sẽ còn lưu giữ mãi những ấn tượng độc đáo trong chuyến du lịch đến ngôi làng này.

Để đặt vé máy bay giá rẻ vui lòng liên hệ :

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TAM VƯƠNG

 

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *