Khám phá lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Khám phá lễ hội hoa hướng dương tại Nhật Bản

Khám phá lễ hội hoa hướng dương  vô cùng đặc biệt ở Nhật Bản

Lần này chiếc vé máy bay đi Nhật giá rẻ  sẽ đưa bạn đến với lễ hội hoa hướng dương đầy màu sắc, nhộn nhịp của đất nước mặt trời mọc. Tại đây có rất nhiều điều ký thú đang chờ bạn khám phá, bạn đã biết đến núi Phú Sĩ, hay những địa điểm nổi tiếng khác, những bạn đã bao giờ nghe tới lễ hội hoa hướng dương chưa ? Tham quan và chiêm ngưỡng những nét đặc biệt của lễ hội này nhé.

Sayo – Hyogo là một trong những nơi diễn ra Lễ hội hoa Hướng Dương (Hirawari Matsuri) nổi tiếng và nhộn nhịp nhất ở Nhật. Mỗi năm  có hơn 10 triệu lượt khách du lịch nhật bản đến tham quan các vườn hoa hướng dương

Vườn hoa hướng dương hướng về phía mặt trời

Có 6 khu vực trồng hoa hướng dương ở Sayo, tùy thuộc vào lọai đất và thời điểm gieo hạt của mà các vườn hướng dương có thể đơm bông vào các khoảng thời gian khác nhau, rải rác từ giữa tháng 7 cho đến đầu tháng 8. Thời gian nở rộ đẹp và rực rỡ nhất của mỗi vườn hoa thường kéo dài 1 tuần và sau đó khoảng 1 tháng, nông dân Nhật Bản có thể thu hoạch hạt hướng dương, hoa và chế biến ra  các sản phẩm ép dầu khác từ hoa hướng dương.

Lễ hội hoa hướng dương
Lễ hội hoa hướng dương

Tha hồ tham quan, chụp ảnh với cánh đồng hoa rực rỡ

 Khu vườn hướng dương không những trở thành khu du lịch nhật bản mà còn là nguồn nông sản nổi tiếng của vùng.

Lễ hội hoa hướng dương
Lễ hội hoa hướng dương

Thật hấp dẫn phải không ban? Không phải ở đâu cũng có lễ hội này. Nếu bạn chưa một lần thưởng thức lễ hội hãy đặt ngay những chiếc vé máy bay đi nhật giá rẻ để có thể khám phá.

Dịch vụ đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại VietAir.tv

Bạn có thể dễ dàng có được những chiếc vé đi Nhật Bản giá rẻ chỉ cần truy cập website : VietAir.tv và thực hiện đặt vé máy bay đi Nhật Bản trực tuyến. Những thao tác trên website thật đơn giản và ngắn gọn. Bạn có thể xem video hướng dẫn hoặc đọc qua bài viết kham khảo.

Ngoài ra để đặt vé bạn có thể gọi điện trực tiếp tới 1900 1796 để gặp nhân viên hỗ trợ hoặc có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ !

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *