Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản trực tuyến giá rẻ

Hiện nay các hãng vé đã sử dụng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé máy bay trực tuyến trở nên vô cùng phổ biến vì hành khách có thể chủ động đặt vé , lựa chọn giá vé, lựa chọn điểm đến điểm đi, và ngày giờ đi lại.

Đặt vé máy bay đi Nhật trực tuyến cũng vậy giúp cho chuyến đi của khách hàng được chủ động 100% . Tại đại lý vé máy bay Tam Vương có hệ thống website đặt vé máy bay đi Nhật Bản trực tuyến vô cùng hiện đại và thông minh. Có thể chọn lọc ra những giá vé máy bay đi Nhật thấp nhất để khách hàng tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Đặt vé trực tuyến vô cùng đơn giản chỉ cần vài thao tác click chuột , nào bạn cùng thử làm theo xem sao nhé :

Đầu tiên truy cập website : VietAir.tv sau đó chọn tab ” Vé quốc tế ” vì chúng ta đi Nhật.

Giao diện đặt vé máy bay giá rẻ  sẽ hiện ra như hình ảnh dưới đây :

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Bốn bước bạn cần thực hiện đó là : Tìm chuyến bay => Chọn chuyến bay => Xem lại thông tin đăng ký cho chính xác và cuối cùng là xác nhận. Quá đơn giản phải không nào !!

Giao diện hiện ra như trên bạn sẽ tiên hành thao tác để tìm chuyến bay.

1. Chọn vé khứ hổi hay một chiều

2. Chọn điểm đi, điểm tới

3. Chọn ngày khởi hành

4. Chọn số lượng người đi, nếu bạn đi một mình thì cứ để như mặc định

5. Một vài yêu cầu đặc biệt — > Sau đo bạn click chọn “tìm chuyến bay”

Những chiếc vé máy bay đi Nhật tìm thấy phù hợp với hành trình của bạn sẽ hiện ra như hình dưới đây tôi chọn chuyến bay từ ” Hà Nội tới Tokyo – Nhật Bản “

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻHướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Giá vé máy bay đi Nhật Bản đã được hệ thống thông minh của chúng tôi xử lý và hiện ra với mức giá từ thấp tới cao. Tại đây bạn có thể chọn chuyến bay giá cả hợp lý, ngày giờ, và của hãng hàng không mà bạn thấy thích hợp nhất. Như tôi chọn vé máy bay của VietNam Airlines để đi Nhật Bản.

Tiếp tục sẽ có một biểu mấu hiện ra cho quý khách hành có thể điền thông tin cá nhân đề hoàn thành những bước cuối của thủ tục đặt vé :

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Bạn sẽ nhập đầy đủ họ tên, quê quán, địa chỉ email và thông tin visa lưu ý cần nhập thật chính xác vì một khi đã đặt vé mà bị sai muốn sửa lại thủ tục rất khó khăn và bạn có thể mất tiền.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ
Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán tại nhà, thanh toán tại đại lý hoặc thanh toán qua các dịch vụ internet banking.

Sau khi đã hoàn thành điền vào các thông tin như trên bạn sẽ cần kiềm tra lại thông tin của mình một lần nữa cho thật chính xác và click và xác nhận thông tin.

Sau khi đã xác nhận thông tin yêu cầu của quý khách sẽ được gửi tới hệ thống, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức khi nhận được thông tin yêu cầu và hướng dẫn những thủ tục như chuyển khoản hay thủ tục còn thiếu dành cho việc đặt vé của bạn.

Bạn thấy không việc đặt vé máy bay đi Nhật Bản trực tuyến vô cùng đơn giản phải không ?

Đại lý vé máy bay Tam Vương là đơn vị nhiều năm đạt những danh hiêu cao quý trở thành một trong những đại lý hàng đầu của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Đên với chúng tôi bạn sẽ thấy được chất lượng phục vụ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bải bản và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ cho quý khách một sự hài lòng nhất.

Tam Vương kính chúc quý khách đặt được những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và theo ý muốn !

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *