Giá Vé máy bay đi Nagoya

Giá Vé máy bay đi Nagoya

Giá vé máy bay đi Nagoya

Vé máy bay đi Nagoya sẽ đưa bạn đến một thành phố đặc biêt. Không giống như các thành phố khác của Nhật Bản. Nagoya không có những toà nhà cao tầng, không ồn ào náo nhiệt, không vội vã, … Mọi sựu chuyển động tại thành phố Nagoya đếu mang cho mình vẻ nhẹ nhàng. Từ những chiếc xe Meguru bus hay sự nhẹ nhàng của tàu điện ngầm, … Tất cả đều mang lại vẻ đẹp hài hòa cho thành phố Nagoya.

Thông tin về sân bay phục vụ chuyến đi Nagoya của bạn

Sân bay Nagoya là một sân bay thuộc các khu vực Nagoya thuộc tỉnh Aichi, Nhật Bản. Sân bay này từng là sân bay quốc tế nhưng hiện tại chỉ tiếp nhận các chuyến bay nội địa. Và là sân bay hạng hai phục vụ vùng Nagoya.

 

 

Tại Việt Nam có 3 sân bay cung cấp vé máy bay đi Nagoya cho chuyến đu lịch của bạn. Đó là: Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng. Vì lượng nhu cầu khách du lịch, du học, làm việc sang Nagoya ngày càng nhiều. Nên các sân bay tại Việt Nam đang phục vụ tối đa các chuyến bay sang đất nước Nhật Bản.

Giá vé máy và thông tin các hãng hàng không phục vụ chuyến bay đi Nagoya của bạn

Đường bay đi Nagoya hiện đang được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Để giúp bạn có thể săn được vé máy bay đi Nhật Bản, chúng tôi xin phép nêu một số thông tin chi tiết về giá vé và các hãng hàng không khai thác đường bay này.

Chặng bay từ Hà Nội đến Nagoya: mỗi ngày có 31 cé uyến hbay ở nhiều khung giờ khác nhau. Được các hãng hàng không khai thác như: China Southern Airlines, Asiana Airlines, Jetstar Pacific, Thai Airways, Vietnam Airlines, All Nippon Airways,… Giá vé giao động khoảng: 6 557 000VND cho đến 38 507 000VND. Đường bay thẳng hiện tại chỉ có hai hãng hàng không khai thác là: Vietnam Airlines và All Nippon Airways. Để có một chuyến đi tiết kiệm thời gian bạn nên mua vé bay thẳng thẳng sang Nagoya chỉ 5h.

 

 

Chặng bay từ Sài Gon đi Nagoya, Nhật Bản: Đường bay này mỗi ngày có 30 chuyến bay. Giá vé cho chặng này giao động từ: 5 811 000VND cho đến 38 507 000VND. Đây là giá vé do các hãng hàng không cung cấp như: Thai Airways, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, … Nếu bạn muốn có một chuyến bay tiết kiệm nhất thì nên mua vé máy bay của nhiều chặng trung chuyển. Nhiều khi các chặng trung chuyển lại đem lại nhiều nhiều điều mới mẻ, bởi bạn có thể đặt chân lên nhiều sân bay của nhiều thành phố khác nhau.

 

 

Với nhiều sựu lựa chọn bạn có thể dễ dàng săn cho mình tấm vé máy bay đi Nagoya giá rẻ.

Địa điểm du lịch tại Nagoya

Du lịch với vé máy bay đi Nagoya, bạn sẽ có dịp khám phá những điểm tham quan hàng đầu như: Đền Atsuta; Lâu đài Nagoya, Bảo tàng Meiji-mura, Viện Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa và Cảng Nagoya.

Lâu đài Nagoya

Được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 1959.  Hiện vẫn là một trong những địa điểm tham quan thu hút du khách nhất của thành phố. Đây là một lâu đài lộng lẫy với hệ thống hào sâu bao quanh.

Được xây dựng vào năm 1612, lâu đài Nagoya gồm một tháp chính cao 48 mét. Nổi tiếng với hai chú cá kình mạ vàng (Shachi) vươn cao trên đầu hồi. Từ tầng năm của tòa tháp, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và vùng đồng Nobi bên dưới.

Đặt vé máy bay đi Nagoya

vemaybaydinhatgiare.com với những tấm vé máy bay đi Nagoya giá rẻ nhất sẽ đồng hành cùng với bạn trong những chuyến bay đến mảng đất đầy hứa hẹn này. Là một đại lý bán vé máy bay lớn, Alove.vn sẽ chọn lọc và cung cấp cho bạn những tấm vé rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về đặt vé quý khách vui lòng liên hệ HOTLINES : 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *