Du lịch Kyoto

Du lịch Kyoto

Kyoto thành phố cổ kính nằm trên hòn đảo Honshu hòn đảo lớn nhất xử sở hoa anh đào. Thành phố là cổ đô xưa cổ kính với với nghĩa của nó ở đây lưu giữ lại nhiều di tích văn hóa lịch sử có giá trị về cả vật chất và tinh thần. Nơi đây thu hút khách du lich trên thế giới bởi nét đẹp cổ kính hiện thân là các công trình kiến trúc đền, chùa miếu và các lễ hội có từ xa xưa. Du lịch Kyoto luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto như là đền vàng Kinkakuji, rừng tre Sagano, chùa bạc Ginkakuji, đền Ryoanji. Cac bạn hãy xem cụ thể dưới đây:

Đền vàng Kinkakuji

Nơi đây được xây dựng vào thế kỷ XIV, đền Kinkakuji hay còn tên gọi khác là “đền vàng”  nằm ở phía bắc Kyoto. Trước đây ngôi đền là nhà ở của tướng lĩnh Ashikaga, sau khi ông qua đời ngôi nhà của ông trở thành một ngôi đền được dát vàng. Đền vàng Kinkakuji được UNESCO từng được công nhận là di sản văn hóa thế giới, ngồi đền nổi tiếng đến mức nó xuất hiện trong bộ sách giáo khoa giảng dạy học sinh Nhật Bản. Du lịch Kyoto đến đền vàng Kinkukaji sẽ là một chuyến đi đáng nhớ cho du khách bởi phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Du lịch Kyoto

Chùa vàng Kinkakuji, Kyoto, Nhật Bản

Rừng tre Sagano

Từ trung tâm thành phố Kyoto du khách chỉ mất 30 phút đi xe lửa là có thể đặt chân đến cánh rừng tre Sagano.Rừng tre Sagano có diện tích là 16km2, nơi đây được coi là một trong những môi trường tự nhiên đẹp nhất xứ sở hoa anh đào. Nơi đây thu hút một lượng lớn khách di lịch từ khắp nơi trên thế giới, khi đặt chân tới đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của rừng tre, được lắng nghe tiếng gió thổi vu vi qua những khóm cây như một bản nhạc từ thiên nhiên, đưa chúng ta như lạc vào chốn thần tiên. Âm thanh của khu rừng thậm chí còn được chính phủ Nhật Bản liệt vào một trong những âm thanh cần được lưu giữ. Du  lịch Kyoto điểm đặt chân này không thể nào bỏ qua.

Du lịch Kyoto

Rừng tre Sagano, Kyoto, Nhật Bản

Chùa bạc Ginkakuji

Chùa bạc Ginkakuji nằm về phía đông thành phố Kyoto được xây dựng dưới chân những ngọn đồi vào năm 1840, nơi đây được coi là biếu tượng của thành phố, cái tên chùa bạc xuất phát từ một ý định dát bạc ngôi chùa. Nơi đây độc đáo với lối thiết kế mang kiến trúc thiền của Nhật và được công nhận là di sản nghệ thuật kiến trúc của Nhật Bản.

Du lịch Kyoto

Chùa bạc Ginkakuji, Kyoto, Nhật Bản

Chùa Ryoanji

Chùa Ryoanji nổi tiếng với một vườn đá được biệt, thu hút người dân địa phương và khách du lịch trên thế giới. Nơi đây có hồ nước lớn với những hòn đảo nhỏ trong hồ tạo nên một nét đẹp mà không có ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài những địa điểm du lịch trên, thành phố Kyoto còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như là phố cổ Gion, chùa Kiyomizudera, viện bảo tàng Manga… Du lịch Kyoto, du lịch Nhật Bản sẽ luôn là một lựa chọn đúng đắn cho du khách. Mong rằng những chia sẽ bên trên của chúng sẽ giúp ích cho các bạn!

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *