Cập nhật giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc cho bạn

Cập nhật giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc cho bạn

Mùa hè này, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi đong đầy kỉ niệm tại đảo ngọc hay chưa? Hãy cập nhật ngay giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ cần tới nó cho chuyến đi tới đảo ngọc xinh đẹp đấy.

giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 1
Phú Quốc 2017

Thông tin về sân bay cho bạn

Khởi đầu cho lộ trình giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc là những tin tức về sân bay. Hãy để vemaybaydinhatgiare.com cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất.

Cảng hàng không Pleiku nằm ở đường 17/3, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 03km mà thôi. Hiện chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác lộ trình bay tại đây. Hiện có 3 hãng nội địa khai thác chuyến bay tại sân bay. Xe ôm, taxi là 2 phương tiện phổ biến nhất để tới sân bay này.

Cảng hàng không Phú Quốc nằm cách trung tâm đảo ngọc 8,2km. Đó cúng chính là thị trấn Dương Đông nơi bạn sẽ tới đặt phòng khách sạn. Mỗi ngày có 32 chuyến bay khai thác tại đây. Bạn có thể chọn rất nhiều phương tiện để di chuyển tới đây. Xe ôm (60.000đ/lượt), taxi (170.000đ/lượt),…Xe bus sân bay vẫn chưa hoạt động.

Thông tin giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc

Hiện bạn cần bay theo 2 chặng bay thì mới có thể hoàn tất lộ trình bay từ Pleiku đi Phú Quốc. Do vậy, bạn cần bay theo lộ trình mới: Pleiku – Sài Gòn – Phú Quốc cho lộ trình bay này. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích lộ trình bay trên.

Chặng bay Pleiku – Sài Gòn

Chặng bay thứ nhất có 3 chuyến bay cho bạn lự chọn. Vietjet Air có mức giá vé rẻ nhất chỉ 99.000d/vé mà thôi. Jetstar Pacific có chuyến bay với mức giá vé là 190.000đ/vé. Vietnam Airlines là hãng hàng không có giá vé cao nhất lên tới 700.000đ/vé.

giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 2
Vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn

Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Chặng bay thứ hai cps 12 chuyến bay cho bạn lựa chọn. Jetstar Pacific có 3 chuyến bay với mức giá vé là 380.000đ và 450.000đ. Vietjet Air có mức giá vé cao hơn từ 580.000đ – 750.000đ. Vietnam Airlines có mức giá vé cao nhất là 1.350.000đ/vé. Đây là mức giá vé khá cao cho lộ trình bay này.

giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 3
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Tuy nhiên, mức giá vé máy bay đi Phú Quốc mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Ngày bay và giá vé được chúng tôi lựa chọn ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giá vé khác trên hệ thống website.

Ba bước để bạn săn vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc giá rẻ

Bước 1: Luôn có bên mình một chiếc máy tính có tốc độ Internet cao. Việc này sẽ đẩy nhanh tốc độ tra cứu và đặt vé trên hệ thống.

Bước 2: Hãy thường xuyên theo dõi giá vé trên hệ thống website của hãng hàng không. Mức giá vé rẻ và các chương trình ưu đãi sẽ được hãng cập nhật nhanh và chính xác nhất. Đây cũng chính là cơ hội để bạn đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất.

Bước 3: Đừng săn vé theo số đông mà nên săn 1  – 2. Lý do là lượng vé rẻ không nhiều nên tỉ lệ săn sẽ cực khó khăn với số lượng lớn.

Câu mực đêm Phú Quốc

Khi màn đêm buông xuống là lúc bạn có thể theo thủy thủ tàu ra khơi săn mực đêm. Bạn cần thuê cần câu và nhờ người chủ tàu hướng dẫn cách câu mực. Một chút khéo léo là bạn đã có thể săn mực cho mình rồi. Món mực còn được chế biến ngay trên tàu đấy. Hãy đặt ngay vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc để  trải nghiệm hoạt động thú vị này.

giá vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc 4
Câu mực đêm Phú Quốc là hoạt động được yêu thích

Tư vấn đặt mua vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc

Đừng bỏ qua cơ hội đặt vé tại đại lý của chúng tôi ngay hôm nay. Bạn sẽ bất ngờ bởi hệ thống đặt vé toàn diên của chúng tôi.

Hãy gọi ngay theo HOTLINE 1900 1796 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn về chuyến bay tới Phú Quốc.

Chúc quý khách có một chuyến bay đầy ý nghĩa!

>> Đọc thêm: Mùa hè sôi động cùng vé máy bay Đồng Hới đi Phú Quốc <<

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *