Cẩm nang đi du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua

Cẩm nang đi du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua

Với những cẩm nang du lịch Phú Quốc của  vemaybaydinhatgiare.com ngay dưới đây sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch hoàn hảo nhất. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa hãy xem ngay bài viết này để biết được những thông tin hữu ích nhé.

Thời điểm đi du lịch Phú Quốc thích hợp nhất

Đi du lịch Phú Quốc vào thời điểm? Thời điểm nào là đẹp nhất? Rất nhiều câu hỏi tương tự như thế này cho những người có nhu cầu đi du lịch Phú Quốc. Câu trả lời ngay sau đây:

Phú Quốc hòn đảo ngọc có thời tiết khá ôn hòa, mùa nào bạn cũng có thể đến du lịch. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 9 đến tháng 2 âm lịch. Vào khoảng thời gian này là thời tiết đẹp nhất, không mưa bảo thuận lợi cho việc khám phá hòn đảo.

Theo một số kinh nghiệm tích lũy mua vé máy bay đi Phú Quốc vào thời điểm này rẻ hơn các thời điểm khác do khoảng thời gian này lượng du khách đến quần đảo giảm nên sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Hơn nữa giá thuê khách sạn nhà cũng cung rẻ hơn và bạn có thể tận hưởng chuyến đi du lịch tiết kiệm.

Du khách không nên đến đảo Phú quốc vào mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 8, thời điểm này mưa bão thường xuyên các chuyến du lịch của bạn sẽ không khám phá được hết bạn nên xem xét khi đi du lịch vào mùa này.

Giới thiệu những những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc

Với tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ để Đến hòn đảo Phú Quốc có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn và vui chơi. Tuy nhiên bạn có quá ít thời gian ở đây, cùng xem gợi ý của chúng tôi ngay sau đây:

Lặn ngắm san hô

Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói phía Bắc đảo Phú Quốc là những nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau.

Câu mực đêm

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩng lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt

Đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Xem Thêm: Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc hay nhất

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *