Bất ngờ với vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc hè 2017

Bất ngờ với vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc hè 2017

Hãy tạm gạt bỏ những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật và vi vu đảo ngọc với tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Bạn sẽ bất ngờ với những gì đảo ngọc mang đến. Cảm giác lãng mạn khi ngắm hoàng hôn trên biển, sự bình yên khi nhìn những người bám biển mang về những mẻ cá đầy tươi. Hay những trải nghiệm tuyệt vời khi lặn ngắm rạn san hô đầy đủ màu sắc,…

Thông tin về sân bay

Cùng vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc, bạn cần quan tâm tới hệ thống các sân bay Tân Sơn Nhất và Phú Quốc.

Sân bay Sân Sơn Nhất nằm tại Tân Bình thuộc TP.HCM. Đây là sân bay nội địa và quốc tế lớn nhất Việt Nam với hàng trăm chặng bay mỗi ngày. Bạn có thể di chuyển từ Sài Gòn tới sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe bus tuyến 152, 109, xe taxi với giá 60.000đ/lượt, xe ôm,…

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc nằm ở phía Nam huyện đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông 10km về phía Bắc. Một số phương tiện để bạn di chuyển tới thị trấn này là xe ôm có giá 50.000đ, taxi giá 170.000đ.

Thông tin về giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc cho bạn

Để nắm rõ những thông tin về giá vé máy bay đi Phú Quốc, hãy cùng lựa chọn một ngày bay cụ thể để thấy được sự khác biệt về giá vé máy bay của các hãng hàng không.

vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Có tổng 13 chuyến bay trong ngày 28/09 đi từ Sài Gòn tới Phú Quốc. Vietjet Air có 4 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 199.000đ/vé. Cả 3 chuyến bay của Jetstar Pacific đều có một mức giá vé là 290.000đ/vé. Như vậy là cao hơn Vietjet Air gần 100.000đ với giá vé rẻ nhất. Đứng đầu về số chuyến bay là Vietnam Airlines với 6 chuyến bay. Trong đó, giá vé rẻ nhất là 1.050.000đ/vé.

Có thể thấy được sự chênh lệch về giá vé máy bay của các hãng hàng không. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời gian bay và mức tài chính mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc khác nhau.

Đọc thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Thời điểm mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc tốt nhất cho bạn

Hãy để chúng tôi đưa ra một vài thời điểm mua vé máy bay giá rẻ cho bạn:

Một là, đặt vé vào những ngày đầu tuần thường có giá vé rẻ hơn cuối tuần. Vào cuối tuần thì nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cao hơn nên giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Hai là, đặt vé vào ban đêm. Mặc dù có một chút bất tiện nhưng bay đêm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiên không nhỏ đâu nhé. Lượng khách bay đêm thường thấp hơn bay ngày. Vì vậy các hãng hàng không thường giảm giá vé để tăng lượng người bay đêm.

Hy vọng rằng vemaybaydinhatgiare.com đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể săn được vé máy bay giá rẻ.

Đừng bỏ qua món ghẹ hấp Phú Quốc

Nếu đã có trong tay vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc rồi , lên một danh sách các món ăn cần thử tại đảo ngọc ngay thôi. Ghẹ hấp là một gợi ý không thể thiểu đấy nhé!

Ghẹ Phú Quốc nổi tiếng bởi thịt rất chắc, nhiều gạch. Bạn có thể chọn loại ghẹ không to mà cũng không nhỏ quá. Khoảng 6-7 con/kg là đủ. Con cái thường nhiều gạch, ghẹ đực thì lại nhiều thịt.

vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc 1
Ghẹ hấp là món ăn không thể bỏ qua khi tới Phú Quốc

Ghẹ được hấp lên màu đỏ tươi đẹp mắt. Dừng để chấm với mù tạt, nước tương hoặc muối chanh ớt là hợp nhất.

Tư vấn đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Chuyến bay của bạn sẽ bắt đầu với tấm vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc. Vì vậy, để tìm một đại lý bán vé máy bay là vô cùng quan trọng.

Bạn cần tìm một đại lý bán vé máy bay uy tín, có trách nhiệm với bạn.Có như vậy thì chuyến bay của bạn mới thật sự hoàn hảo.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 1796 hoặc tới Tầng 1 tòa nhà Chelsea Park (số 116 Trung Kính, Cầu Giấy) để được tư vấn trực tiếp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cho mình.

Chúc bạn có một chuyến bay đầy ý nghĩa!

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *